NHÀ ĐẤT

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

CapitaLand Development hợp tác phát triển xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của Tập đoàn tại Việt Nam

Theo đó, CLD sẽ tiếp nhận và phát triển một quỹ đất tiềm năng từ Becamex IDC để xây dựng dự án nhà ở quy mô lớn đầu tiên của

NHÀ ĐẤT

CapitaLand chi 242 triệu USD “thâu tóm” gần 19 ha đất khu đô thị của Becamex

Theo công bố, tổng giá trị hợp đồng là hơn 242 triệu USD (đã bao gồm thuế GTGT, không bao gồm lệ phí trước bạ). Các lô đất chuyển nhượng gồm B8, B9, B10, B12, B13, B14 và B15.

NHÀ ĐẤT

Chuyển động mới tại “siêu dự án” 4 tỷ USD của VinaCapital ở Quảng Nam

Tại quyết định vừa ban hành, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thống nhất điều chỉnh thời gian hoàn thành các dự án khu tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An đến ngày 30/6/2023.

NHÀ ĐẤT

CapitaLand Development vinh dự nhận giải thưởng“Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc” tại châu Á

Chung kết giải thưởng bất động sản châu Á PropertyGuru 2021 là một trong những sự kiện nổi bật, nơi những đơn vị đạt thành tích cao nhất tại các

NHÀ ĐẤT

Bị soi năng lực, chủ đầu tư khu đô thị 25.000 tỷ “đổ” thêm 5.000 tỷ vào dự án

Tính đến ngày 11/11 vừa qua, Công ty Sài Gòn Đại Ninh đã đầu tư vào dự án này 2.000 tỷ đồng. Doanh nghiệp này cũng đề nghị điều chỉnh tổng mức đầu tư dự án này từ là 25.243 tỷ đồng thành hơn 30.291 tỷ đồng.

NHÀ ĐẤT

Thanh tra Chính phủ yêu cầu xử lý dứt điểm những sai phạm tại chung cư Việt Đức Complex

Tổng Thanh tra Chính phủ vừa đề nghị trong quý 1 năm 2022 Hà Nội phải giải quyết xong khiếu nại cho các hộ dân tại chung cư Việt Đức Complex để chấm dứt việc khiếu nại, kiến nghị.

NHÀ ĐẤT

Kusto Home khởi công dự án Urban Green

Buổi lễ khởi công dự án Urban Green đã diễn ra với sự tham dự của ban lãnh đạo từ chủ đầu tư Kusto Home, cùng với Coteccons. Phát biểu

NHÀ ĐẤT

Căn hộ DEFINE “cháy hàng” ngay tại sự kiện CapitaLand Development

Các căn hộ được đặt chỗ với giá bình quân 125 triệu đồng/m2 (5.500 đô la Mỹ /m2) và tất cả các căn đều được đặt chỗ với giá trên

NHÀ ĐẤT

Người dân sống bất an quanh tổ hợp 16 tầng bỏ hoang giữa Thủ đô

Theo cử tri, tại công trình này, chủ đầu tư khởi công dự án từ năm 2009, sau đó đã thi công xong phần thô gồm 2 tầng hầm, 16 tầng nổi và dừng thi công xây dựng từ nhiều năm nay.

NHÀ ĐẤT

Bim Group chi gần 1.700 tỷ đồng “thâu tóm” 5,5 ha đất xây biệt thự cao cấp ở Hạ Long

Theo phê duyệt, dự án có 3 ha đất biệt thự cao cấp, 1.166m2 đất dịch vụ công cộng, 1,4ha đất cấy xanh, mặt nước và 9.059m2 đất giao thông, hạ tầng kỹ thuật.