Tin tức

Quay về trang chủ
CUỘC SỐNG DU LỊCH

Phần lớn người Việt Nam lựa chọn du lịch nội địa trong năm 2022

Sự chênh lệch này còn thể hiện qua quyết định về điểm đến cho các chuyến công tác (60% số đó là chuyến đi nội địa và 37% là chuyến

KINH DOANH

Grab ra mắt GrabFood Deluxe, mang đến cho người dùng trải nghiệm ẩm thực sang trọng ngay tại nhà

Ông Mã Tuấn Trọng, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ GrabFood, GrabMart và GrabKitchen tại Việt Nam, cho biết: “Thích ứng an toàn, linh hoạt trong giai đoạn bình

KINH DOANH

Dẫn đầu về xe bán tải và thương mại, Ford tự tin bước vào 2022 với hàng loạt sản phẩm hoàn toàn mới

Năm 2021 vừa khép lại với nhiều thách thức. Đây là năm thứ 2 toàn bộ nền kinh tế nói chung và ngành ô tô nói riêng tiếp tục bị

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 12/1: Ngân hàng chữa lành nhiều vết thương, VN-Index nhanh chóng lấy lại mốc 1.500 điểm

Vị thế của Ngân hàng được khẳng định mạnh mẽ với nhiều mã tăng trên 5% sau phiên sáng mang tính chất làm ấm. Hiện tượng xả ra của Bất động sản đã không thể lây lan thành sự tiêu cực chung trên thị trường.

TÀI CHÍNH

OCB chuẩn bị phát hành riêng lẻ cho đối tác ngoại

OCB dự kiến chào bán hơn 882 nghìn cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược là Ngân hàng Aozora (Nhật Bản) với giá 25.571 đồng/cổ phiếu.

TÀI CHÍNH

Năm 2021, tăng trưởng tín dụng của Co-opBank đạt 19,83%, tỷ lệ nợ xấu 1,14%

Riêng dư nợ cấp tín dụng đối với lĩnh vực nông nghiệp nông thôn đến 31/12/2021 đạt 14.596 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 64,25% dư nợ cho vay doanh nghiệp cá nhân.

THỜI SỰ

Standard Chartered dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam đạt 6,7% trong năm 2022

Theo các chuyên gia của ngân hàng Standard Chartered, môi trường thương mại toàn cầu được cải thiện sẽ hỗ trợ xuất khẩu của Việt Nam trong năm 2022 mặc dù nhập khẩu có thể sẽ vẫn tăng cao.

THỜI SỰ

Chính thức chốt lịch nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chính phủ vừa chốt phương án nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 9 ngày, bao gồm 5 ngày nghỉ chính thức và 4 ngày nghỉ cuối tuần trước và sau Tết.

THỜI SỰ

Quỹ bình ổn cạn kiệt, giá xăng dầu đồng loạt tăng

Theo công văn từ Liên Bộ Tài chính – Công Thương, giá xăng được điều chỉnh tăng lần thứ 2 liên tiếp, trong kỳ điều chỉnh đầu tiên của năm mới 2022.

CÔNG NGHỆ

Ford Explorer hoàn toàn mới: Chiếc SUV bán chạy nhất nước Mỹ đã quay trở lại

“Trong bối cảnh nhiều thách thức do ảnh hưởng của dịch bệnh lên nền kinh tế thế giới, việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao, được yêu mến