CHỨNG KHOÁN

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN KINH DOANH TÀI CHÍNH

Chứng khoán Shinhan Việt Nam đạt được gần 21.000 tài khoản mới chỉ trong Quý I/2022

Theo Ủy ban Chứng Khoán Nhà nước, trong năm 2021 vừa qua, bất chấp các tác động tiêu cực do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, thị trường chứng khoán

CHỨNG KHOÁN

Xung đột Nga – Ukraine liệu có trì hoãn sự trở lại của khối ngoại trên thị trường chứng khoán Việt Nam?

Từ khi Tổng thống Nga Putin công bố mở màn “chiến dịch quân sự đặc biệt” ngày 24/2, khối ngoại đã liên tục bán ròng trong 5 phiên liên tiếp trên HOSE với tổng giá trị gần 2.500 tỷ đồng.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 28/2: Than, Thép ngược dòng bứt phá, VN-Index vẫn mất gần 9 điểm

Nhóm Ngân hàng phát tín hiệu “giả” trong khi các cổ phiếu trụ hạng nặng như VIC, VHM, MSN, NVL,… lại chìm trong sắc đỏ khiến thị trường chưa thể phục hồi.

CHỨNG KHOÁN

“Mãn nhãn” với đêm tôn vinh hơn 500 chuyên viên tư vấn của dự án MT Eastmark City

Với chủ đề “We Will Rock You”, sự kiện tri ân và tôn vinh các chuyên viên tư vấn đồng hành cùng dự án khu phức hợp MT Eastmark City đã diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh (TP.HCM) với sự quy tụ đông đảo của hơn 500 “chiến binh” sales.

CHỨNG KHOÁN

Tâm điểm chứng khoán: Tác động từ xung đột Nga – Ukraine đã qua đi?

Các chuyên gia cho rằng biến động Nga – Ukraine chỉ có tác động nhất thời tới tâm lý nhà đầu tư. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội cho nhà đầu tư mua vào cổ phiếu đã điều chỉnh khá mạnh.

CHỨNG KHOÁN

CapitaLand Development ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư 1 tỷ USD vào Việt Nam

Ngày 26/2, CapitaLand Development (CLD), nhánh kinh doanh phát triển bất động sản của Tập đoàn CapitaLand, đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với UBND tỉnh Bắc Giang.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 25/2: Vẫn có những động thái lấp gap trong phiên chiều

Thị trường chưa có bất kỳ nhịp giật xuống nào trong phiên sáng dù Ngân hàng có phần chững lại. Thay vì đổ thêm tiền vào Ngân hàng, dòng tiền đang hướng vào Chứng khoán và một số cổ phiếu Bất động sản.

CHỨNG KHOÁN

Hành trình cống hiến thầm lặng của Nội thất Hòa Phát

Trong gần 30 năm phát triển, Nội thất Hoà Phát đã trở thành cái tên quen thuộc với người tiêu dùng Việt cùng nhiều cống hiến cho ngành nội thất văn phòng.

CHỨNG KHOÁN

Nhận định chứng khoán 23/2: Ghi nhận những nỗ lực giữ mốc 1.500 điểm

VN-Index liên tục có những nỗ lực giữ mốc 1.500 điểm cho thấy thị trường đang tích lũy khá tích cực. Dòng tiền cũng đã thoáng hơn nên chỉ số sẽ sớm có rướn lên vùng 1.530 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Phiên 21/2: Khối ngoại vẫn giải ngân sau tuần mua ròng hơn 1.500 tỷ đồng

Theo thống kê, khối ngoại mua ròng 175,92 tỷ đồng trên HOSE, bán ròng 17,22 tỷ đồng trên HNX và mua ròng 10,89 tỷ đồng trên UPCoM. Tổng cộng, họ mua ròng 169,59 tỷ đồng trên 3 sàn.