CHỨNG KHOÁN

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

VN-Index giao dịch dưới 1.300 điểm, dự báo lên 1.700 điểm: Có quá lạc quan?

Để đạt mốc 1.700 điểm, VN-Index phải tăng 30% trong khi đó thị trường hiện đang giao dịch với thanh khoản sụt giảm và hầu như không có nhiều thông tin hỗ trợ thời gian tới đây.

CHỨNG KHOÁN

Dragon Capital chi hơn 400 tỷ để trở thành cổ đông lớn tại An Gia

Các quỹ thuộc Dragon Capital đã thực hiện mua vào cổ phiếu để sở hữu 10% cổ phần tại An Gia.

CHỨNG KHOÁN

Phiên 28/7: Khối ngoại có phiên mua ròng nối tiếp

Phiên mua ròng thứ 2 đã xuất hiện nhưng giá trị vẫn không có nhiều đột biến. Một phần lý do là chiều bán đã không xuất hiện các mã bị bán ra mạnh.

CHỨNG KHOÁN

Gần 50.000 tỷ đồng cổ phiếu được thị trường chứng khoán hấp thụ trong nửa đầu 2021

Theo ông Phạm Hồng Sơn, UBCK đã cấp phép cho gần 50.000 tỷ đồng cổ phiếu được phát hành trong 6 tháng đầu năm. Về cơ bản, các đợt phát hành đã diễn ra thành công giúp doanh nghiệp huy động vốn, phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 27/7: VN-Index thể hiện rõ ý tưởng tạo nền dưới MA20, đà tăng thu hẹp

Thị trường chưa sẵn sàng để tăng tốc đúng như quan sát trong phiên sáng nay. Vì vậy, khi VHM và VCB, VNM cùng gây ra áp lực giảm trong phiên chiều, thành quả tăng đã dễ dàng bị triệt tiêu đi đáng kể.

CHỨNG KHOÁN

Có dòng tiền lớn trực chờ chảy vào chứng khoán

Một khi dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát thị trường sẽ nhanh chóng hồi phục với dòng tiền lớn trở lại khi mức định giá ở vùng hấp dẫn…, ông Đỗ Bảo Ngọc, Phó TGĐ CSI cho biết.

CHỨNG KHOÁN

Lãi gần nghìn tỷ đồng với các cổ phiếu ngân hàng SHB, TCB, STB, Chứng khoán SHS vẫn chưa muốn chốt lời

6 tháng đầu năm, doanh thu hoạt động của SHS tăng 51% lên 1.188 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 722 tỷ đồng, gấp gần 2,2 lần cùng kỳ.

CHỨNG KHOÁN

Công ty chứng khoán đầu tiên đưa ra dự báo VN-Index có thể lùi về 1.150 điểm

Chứng khoán Thành Công (TCSC) cho rằng, VN-Index có khả năng sẽ quay về đường trung bình MA200, vào khoảng 1.150 – 1.200 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Phiên 19/7: Sau 3 phiên mua ròng hơn 1.100 tỷ đồng, khối ngoại bán ròng 107 tỷ đồng

Phiên 19/7, thị trường lại có phản ứng tiêu cực với thông tin giãn cách 19 tỉnh phía Nam. Các cổ phiếu bị nhà đầu tư nội xả bán giảm sàn hàng loạt trong khi đó, khối ngoại cũng không duy trì được thói quen mua ròng hình thành trong 3 phiên vừa qua.

CHỨNG KHOÁN

[Cổ phiếu nổi bật tuần] HDG giữ tiền cho nhà đầu tư với mô hình “cốc tay cầm”

HDG đã xác lập mô hình “cốc tay cầm” sau diễn biến tăng giá 10% tuần qua. Việc điều chỉnh lại trong diễn biến thị trường kém tích cực do tình hình dịch bệnh có thể khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có điều chỉnh HDG có lẽ vẫn là cổ phiếu sẽ giữ được tiền cho nhà đầu tư.