CHỨNG KHOÁN

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Cổ phiếu ITA bị đưa vào diện cảnh báo

Cổ phiếu ITA của CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo bị HoSE đưa vào diện cảnh báo từ 6/9 do vi phạm quy định trong tổ chức niêm yết về việc công bố thông tin từ 4 lần trở lên trong vòng một năm.

CHỨNG KHOÁN

“VN-Index dao động trong khoảng 1.225-1.398 điểm”

VDSC dự báo giá trị khớp lệnh bình quân trên sàn HSX có thể tăng 20% so với mức bình quân của quý 2 lên 17.000-19.000 tỷ đồng/phiên trong những tháng còn lại của năm.

CHỨNG KHOÁN

“Định giá thị trường hấp dẫn, cơ hội thích hợp để tích sản cổ phiếu”

Theo chuyên gia Yuanta, nhà đầu tư nên lựa những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tốt, có lợi thế cạnh tranh hoặc chi phí thấp , có sản phẩm có lợi thế, có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn, có sự đầu tư vào năng lực sản xuất và có mức định giá thấp.

CHỨNG KHOÁN

Chuyên gia MBS: “Thị trường chứng khoán hồi phục, nhưng sẽ diễn ra phân hóa mạnh giữa các cổ phiếu”

Chuyên gia MBS lạc quan về yếu tố phục hồi của thị trường nhưng quá trình phục hồi đó sẽ diễn ra rất chậm chạp, rất từ tốn và rất mang tính phân hoá những mã cổ phiếu, tập trung vào những công ty có kết quả kinh doanh ấn tượng và dẫn đầu.

CHỨNG KHOÁN

Lướt chứng khoán phái sinh quốc tế: Đầy rủi ro!

Thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế biến động nhanh và mạnh, lệnh giao dịch phải thực hiện thông qua môi giới, rủi ro pháp lý… khiến nhà đầu tư có thể trắng tay trong “chớp mắt”.

CHỨNG KHOÁN

“Rút ngắn xuống T+2, thanh khoản sẽ tăng 20-30%”

Theo chuyên gia, việc rút ngắn thời gian thanh toán xuống T+2 sẽ giúp cải thiện thanh khoản 20-30%, tùy vào sự hưng phấn của thị trường…

CHỨNG KHOÁN

“Dòng tiền xoay chuyển không kéo nổi nhóm cổ phiếu nào”

Theo chuyên gia, hiện nay, dòng tiền trên thị trường luân chuyển liên tục giữa các nhóm cổ phiếu mà chưa tìm được nhóm đủ mạnh để vượt qua vùng kháng cự…

CHỨNG KHOÁN

Tâm điểm chứng khoán: Dòng tiền sẽ “lướt” nhanh

Nhận định từ giới chuyên môn, dòng tiền hiện xoay chuyển qua các nhóm ngành, chưa tìm được nhóm đủ sức dẫn dắt thị trường…

CHỨNG KHOÁN

Nối tiếp những nỗ lực vươn lên, VN-Index đã chạm 1.260 điểm

Sau vô số những nỗ lực tăng điểm để chinh phục mốc 1.260 điểm phiên hôm qua, VN-Index vẫn chưa từ bỏ tham vọng này. Chỉ số tiếp tục rướn lên và đã có 2 lần chạm mốc này trong sáng nay.

CHỨNG KHOÁN

Cựu chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước Trần Văn Dũng làm chuyên viên phòng báo chí

Chánh văn phòng Bộ Tài chính vừa có quyết định phân công ông Trần Văn Dũng, Chuyên viên cao cấp, đến nhận công tác tại Phòng Báo chí – Tuyên truyền từ ngày 5/8.