TÀI CHÍNH

Quay về trang chủ
NGÂN HÀNG

Các lãnh đạo của ngân hàng Standard Chartered được INvolve vinh danh tấm gương tiêu biểu trong danh sách “Heroes Women”

Danh sách lãnh đạo nữ tiêu biểu “Heroes Women”: Bà Rachel Asonibare, Giám đốc Thông tin, Standard Chartered Nigeria & Tây Phi. Bà Michele Wee, Tổng Giám Đốc Standard Chartered

CHỨNG KHOÁN

Cổ phiếu ITA bị đưa vào diện cảnh báo

Cổ phiếu ITA của CTCP Đầu tư và Công nghiệp Tân Tạo bị HoSE đưa vào diện cảnh báo từ 6/9 do vi phạm quy định trong tổ chức niêm yết về việc công bố thông tin từ 4 lần trở lên trong vòng một năm.

CHỨNG KHOÁN

“VN-Index dao động trong khoảng 1.225-1.398 điểm”

VDSC dự báo giá trị khớp lệnh bình quân trên sàn HSX có thể tăng 20% so với mức bình quân của quý 2 lên 17.000-19.000 tỷ đồng/phiên trong những tháng còn lại của năm.

TÀI CHÍNH

Khởi động chương trình Kỹ năng Quản lý Tài chính lần thứ 10

Chương trình nhằm mục đích mang đến cho sinh viên cơ hội sử dụng kiến thức tài chính học được từ nền tảng đạt giải thưởng Kỹ năng Quản lý

CHỨNG KHOÁN

“Định giá thị trường hấp dẫn, cơ hội thích hợp để tích sản cổ phiếu”

Theo chuyên gia Yuanta, nhà đầu tư nên lựa những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh tốt, có lợi thế cạnh tranh hoặc chi phí thấp , có sản phẩm có lợi thế, có tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn, có sự đầu tư vào năng lực sản xuất và có mức định giá thấp.

CHỨNG KHOÁN

Chuyên gia MBS: “Thị trường chứng khoán hồi phục, nhưng sẽ diễn ra phân hóa mạnh giữa các cổ phiếu”

Chuyên gia MBS lạc quan về yếu tố phục hồi của thị trường nhưng quá trình phục hồi đó sẽ diễn ra rất chậm chạp, rất từ tốn và rất mang tính phân hoá những mã cổ phiếu, tập trung vào những công ty có kết quả kinh doanh ấn tượng và dẫn đầu.

CHỨNG KHOÁN

Lướt chứng khoán phái sinh quốc tế: Đầy rủi ro!

Thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế biến động nhanh và mạnh, lệnh giao dịch phải thực hiện thông qua môi giới, rủi ro pháp lý… khiến nhà đầu tư có thể trắng tay trong “chớp mắt”.

CHỨNG KHOÁN

“Rút ngắn xuống T+2, thanh khoản sẽ tăng 20-30%”

Theo chuyên gia, việc rút ngắn thời gian thanh toán xuống T+2 sẽ giúp cải thiện thanh khoản 20-30%, tùy vào sự hưng phấn của thị trường…

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Standard Chartered Việt Nam được vinh danh nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022

“Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi từ trong chính đội ngũ nhân sự của ngân hàng. Chúng tôi luôn thúc đẩy xây

BẢO HIỂM TÀI CHÍNH

Prudential Việt Nam giành giải thưởng kép tại Insurance Asia Awards 2022 và HR Asia Awards 2022

Chuỗi chiến thắng này tiếp tục khẳng định sự phát triển mạnh mẽ trong việc cung cấp giải pháp tài chính toàn diện của Prudential tại thị trường Việt Nam.