NGÂN HÀNG

Quay về trang chủ
NGÂN HÀNG

“Một chạm – vạn tính năng” cùng thẻ ghi nợ nội địa BAC A BANK Chip Contactless

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán không tiền mặt của khách hàng, đồng thời tối ưu an toàn, bảo mật và đẩy nhanh tốc độ xử lý của giao dịch, từ ngày 6/12/2021, BAC A BANK chính thức ra mắt sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa tích hợp công nghệ thẻ chip chuẩn VCCS không tiếp xúc (Chip Contactless).

NGÂN HÀNG

Chuyển đổi số – Động lực tăng trưởng tương lai của VPBank

Ngành ngân hàng với vai trò điều tiết dòng vốn của nền kinh tế là một trong những ngành tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0. Chuyển đổi số là mục tiêu luôn được đề cao trong chiến lược của các ngân hàng thương mại.

NGÂN HÀNG

VPBank: Vượt đại dịch – Tăng trưởng cao từ nội tại vững vàng

Với thế mạnh cốt lõi cùng chiến lược kinh doanh linh hoạt và chuyển đổi số hiệu quả, VPBank được kỳ vọng tăng trưởng cao trong quý 4/2021 cũng như cả năm 2022.

NGÂN HÀNG

VIB kỳ vọng bứt phá tăng trưởng trong quý 4

“Chúng tôi đã vượt qua những thách thức từ đại dịch và có chiến lược tận dụng các cơ hội từ điều kiện bình thường mới để tạo bứt phá tăng trưởng ngay trong quý 4, với lợi nhuận dự kiến quý 4 đạt mức kỷ lục”, lãnh đạo VIB cho biết.

NGÂN HÀNG

Muôn nẻo câu chuyện tiêu dùng và bài toán dành cho ngân hàng số

Khách hàng thời hiện đại có những yêu cầu gì đối với dịch vụ tài chính, ngân hàng? Để đi tìm câu trả lời, ngân hàng không chỉ dựa trên các nghiên cứu về thói quen tiêu dùng mà còn phải dựa trên độ tuổi và niềm đam mê của các “thượng đế”.

NGÂN HÀNG

Khi người giàu thể hiện niềm kiêu hãnh bằng một chiếc thẻ

Đã qua rồi cái thời người giàu có mang cả vali tiền mặt khi đi du lịch. Tối giản, đẳng cấp và tinh tế là những gì mà giới thượng lưu thực sự đang hướng đến. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở những dòng thẻ ngân hàng cao cấp mà họ đang sở hữu.

NGÂN HÀNG

Điểm danh một số ngân hàng Việt tiên phong áp dụng chuẩn mực quốc tế

Hiện nay, một trong những chuẩn mực quan trọng mà nhiều ngân hàng đã và đang hướng tới áp dụng chính là Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và Basel III.

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Visa hợp tác với ngân hàng Sacombank triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế tiện lợi

Sacombank là ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức chuyển tiền này tại thị trường Việt Nam dựa trên nền tảng kỹ thuật an toàn, đáng tin cậy của

NGÂN HÀNG

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng

Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. 

NGÂN HÀNG

Bac A Bank ưu đãi cho vay hỗ trợ khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Chung sức cùng khách hàng khắc phục những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19 để từng bước ổn định đời sống, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, Bac A Bank triển khai chương trình Cho vay hỗ trợ khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng.