Rever sẽ cung cấp hệ thống quản lý điện tử cho The Park Residence

Rever sẽ cung cấp hệ thống quản lý điện tử  cho The Park Residence

Điểm nhấn của dự án The Park Residence là hồ bơi phong cách resort lớn gấp 1,5 lần hồ bơi tiêu chuẩn Olympic.

Ngày 20/7/2017, Tập đoàn Anpha Holdings, đơn vị cố vấn công tác kỹ thuật quản lý bàn giao dự án căn hộ The Park Residence và Hệ thống giao dịch Bất động sản 3D Rever đã ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, Rever là đơn vị chính thức quản lý các giao dịch chuyển nhượng, cho thuê căn hộ tại dự án và cam kết bảo vệ quyền lợi cho toàn bộ cư dân tại đây.

Sau khi dự án căn hộ The Park Residence (Khu 12, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM) được bàn giao, để minh bạch hóa các giao dịch mua bán, cho thuê căn hộ tại dự án và bảo vệ quyền lợi cư dân, Tập đoàn Anpha Holdings đã chọn Hệ thống giao dịch bất động sản 3D Rever để hợp tác chiến lược nhằm triển khai mô hình quản lý điện tử cho toàn bộ các hoạt động mua bán chuyển nhượng, cho thuê các căn hộ tại The Park Residence.

Rever sẽ cung cấp hệ thống quản lý điện tử để chủ nhà trực tiếp theo dõi quá trình giao dịch căn hộ của mình, minh bạch hoá mọi thông tin, mang lại sự an tâm, hài lòng và tiết kiệm thời gian cho cư dân. Hệ thống cũng duy trì quy trình xử lý hồ sơ chuyển nhượng, cho thuê thông suốt từ phía chủ nhà, chủ đầu tư, ban quản lý và đơn vị thực hiện giao dịch.

Chuyên mục: KHỞI NGHIỆP
Từ khoá: Anpha Holdings