CUỘC SỐNG

Quay về trang chủ
CUỘC SỐNG

Đất đai của Bill Gates đã gần bằng Hong Kong

Sau khi bỏ ra 171 triệu USD mua thêm 14.500 mẫu đất nông nghiệp, nhà sáng lập Microsoft đang trở thành người sở hữu diện tích đất nông nghiệp lớn nhất nước Mỹ.

CUỘC SỐNG

Nhân vật bí ẩn đằng sau vụ sụp đổ quỹ đầu cơ lớn nhất tại Mỹ trong 13 năm qua

Đòn bẩy tài chính là nguyên nhân đằng sau vụ đầu tư thất bại khiến quỹ đầu tư 10 tỷ USD bốc hơi lần này.

CUỘC SỐNG

Truyền thông Trung Quốc trong cơn sốt chỉ trích mạnh mẽ thương hiệu thời trang phương Tây

Các hãng thời trang phương Tây đương đầu với khả năng doanh thu sụt giảm tại một trong những thị trường có sức mua tốt nhất thế giới. 

CUỘC SỐNG

Nữ tỷ phú vượng phu được mệnh danh là “Tây Thi đậu phụ” đời thực

Từ một thiên kim tiểu thư trở thành bà bán đậu phụ, nữ doanh nhân này chưa từng bỏ cuộc trước khó khăn hay thất bại, vẫn luôn giữ vững niềm tin vào chồng mình.

CUỘC SỐNG

CapitaLand hưởng ứng Giờ Trái đất 2021

Top 100 công ty dẫn đầu về chỉ số phát triển bền vững được xác định sau khi phân tích hơn 8.000 tập đoàn toàn cầu dựa trên bộ 24

CUỘC SỐNG

​“Cú ngã ngựa” của tỷ phú từng giàu nhất châu Á

Từng là người giàu nhất châu Á năm 2015, tỷ phú Vương Kiện Lâm nay chật vật để cứu đế chế bất động sản trước khối nợ khổng lồ.

CUỘC SỐNG

Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc hướng tới giải Vô địch Quốc gia

Câu lạc bộ Bóng chuyền nữ Bamboo Airways Vĩnh Phúc vừa đặt mục tiêu lọt vào top các đội mạnh ở giải hạng A toàn quốc năm nay và hướng tới giải Vô địch Quốc gia, với sự đầu tư bài bản từ hãng hàng không Bamboo Airways.

CUỘC SỐNG

7 xu hướng chính cho một tương lai năng lượng bền vững

Với chủ đề “Kiến tạo Năng lượng Tương lai”, hội thảo trực tuyến được tổ chức vào hai ngày 9 và 10 tháng 3 vừa qua đã thu hút được

CUỘC SỐNG

Warren Buffett chính thức gia nhập câu lạc bộ tỷ phú 100 tỷ USD

Từng là người giàu nhất thế giới, nhưng để mất “ngôi” vào tay những tỷ phú công nghệ mới nổi. Cuối cùng ở tuổi 91, huyền thoại đầu tư Warren Buffett vừa trở thành người thứ 6 gia nhập câu lạc bộ sở hữu trăm tỷ USD.

CUỘC SỐNG

Giám đốc cung ứng Nestle Việt Nam: “Người tiêu dùng Việt Nam rất yêu công nghệ”

Theo ông Will Mackerth, đại dịch Covid-19 đã khiến tâm lý người tiêu dùng thay đổi, họ quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, an toàn thực phẩm là ưu tiên rất lớn của họ.