CHỨNG KHOÁN

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 1/3: Lưu ý thông tin doanh nghiệp từ TDH, GTN, MWG

Một loạt các thông tin quan trọng cuối tuần qua của TDH, GTN, MWG có thể ảnh hưởng mạnh tới diễn biến giá cổ phiếu đã xuất hiện.

CHỨNG KHOÁN

“Tút” Facebook gây tranh cãi của lãnh đạo HOSE đáp trả ý kiến của ai?

Sự kiện nổi bật nhất trên thị trường chứng khoán ngày 24/2/2020 không liên quan đến giao dịch, điểm số tăng giảm, hay thanh khoản của thị trường mà lại là một “status” đăng trên mạng xã hội Facebook của lãnh đạo cao nhất tại Sở GDCK TP.HCM (HOSE) ông Lê Hải Trà.

CHỨNG KHOÁN

Bất lực nhìn cổ phiếu “tắc đường”

Thanh khoản 15.000 tỷ, 18.000 tỷ đồng thậm chí chỉ 13.000 tỷ đồng hệ thống giao dịch của HoSE đã gặp trục trặc điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như quyết định của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 25/2: Vị thế nắm giữ chưa cần lo lắng

Bối cảnh hiện tại chưa gây nhiều lo ngại đối với các vị thế đang nắm giữ cổ phiếu.

CHỨNG KHOÁN

Nhận định chứng khoán 25/2: Canh giải ngân khi về 1.150 điểm

Nếu thị trường còn tiếp tục điều chỉnh thì sẽ là cơ hội để nhà đầu tư giải ngân. Phiên hôm nay, một bộ phận nhà đầu tư đã tận dụng mua vào.

CHỨNG KHOÁN

JP Morgan đánh giá cổ phiếu ngân hàng Việt Nam hấp dẫn nhất khu vực ASEAN: Gọi tên TCB, VPB và ACB

JP Morgan điều chỉnh tăng ước lợi nhuận từ 8 – 11% cho 3 ngân hàng tư nhân ACB, TCB, VPB trong năm 2021 đồng thời tăng giá mục tiêu 12 tháng tới của 3 ngân hàng trên từ 22 – 25%.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 23/2: Không vội vã giải ngân trong các phiên tăng mạnh

Do chỉ số chọn cách đi ngang để tích lũy và thu hẹp khoảng cách với mục tiêu 1200 nên vị thế mua mới nên cân nhắc ưu tiên các nhịp chỉnh thay vì vội vã giải ngân trong phiên giá tăng.

CHỨNG KHOÁN

[BizSTOCK] Chỉ 3 phiên sau Tết, VN-Index tăng hơn 5% và khối ngoại cũng mua ròng hơn 1.200 tỷ đồng

Trở lại sau Tết nguyên đán, VN-Index đang đứng trước cơ hội chinh phục ngưỡng 1.200 điểm. Các phiên chiều đã lại chứng kiến trạng thái quá tải của hệ thống HOSE khi tiền trở lại. Tuần qua, khối ngoại cũng mua ròng hơn 1.200 tỷ đồng.

CHỨNG KHOÁN

Nhận định chứng khoán 22/2: Tích lũy thêm trong các phiên đầu tuần

Phiên điều chỉnh ngày thứ Sáu vừa qua củng cố thêm cho quá trình tích lũy của VN-Index. Việc vượt 1.200 điểm có thể xảy ra trong các phiên cuối tuần.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 3/2: Nhiều nhóm ngành đã đồng thuận tăng mạnh, VN-Index tăng gần 36 điểm

Sự lan tỏa tích cực các trụ đã được khẳng định qua kết quả giao dịch của VN-Index vẫn tiếp tục cải thiện. Các nhóm ngành Chứng khoán, Bất động sản, Khu Công nghiệp, Cảng biển, Dầu khí đã hưởng ứng một cách rõ ràng hơn so với sáng nay.