BẢO HIỂM

Quay về trang chủ
BẢO HIỂM

Đầu tư ngành nào đón sóng hậu COVID-19?

Xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản; bảo hiểm, y tế; nông nghiệp; công nghệ thông tin, tiêu dùng, nhu yếu phẩm… là những ngày được dự báo sẽ được đẩy mạnh hậu đại dịch.

BẢO HIỂM

Trước giờ giao dịch 19/7: Dành sự quan sát cho cổ phiếu vốn hóa lớn

Theo HSC, diễn biến tạo đáy của nhóm vốn hóa lớn cũng đang là điều kiện mà các giao dịch ngắn hạn coi là quan trọng để cải thiện sự tự tin cho dòng tiền và từ đó giúp hình thành điểm bùng nổ theo đà về giá và thanh khoản cho thị trường. 

BẢO HIỂM

Bảo Việt bổ nhiệm loạt nhân sự cao cấp mới

Tập đoàn Bảo Việt vừa công bố quyết định bổ nhiệm người phụ trách quản trị Tập đoàn với 2 gương mặt mới.

BẢO HIỂM

Ngất ngưởng lãi suất cho vay, ngân hàng báo lợi nhuận tăng cao

Không phải cá biệt và không phải thiểu số, lãi suất cho vay nhiều khách hàng hiện vẫn gần gấp đôi so với lãi suất huy động.

BẢO HIỂM

Techcombank hợp tác với CoverGo Insurtech ra mắt iTCBLife

iTCBlife là một nền tảng bảo hiểm số, cho phép khách hàng thảo luận với chuyên viên tư vấn của Techcombank để tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và tham gia sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

BẢO HIỂM

Kinh tế TP.HCM 6 tháng tăng trưởng 5,46%, nhập siêu 4,53 tỷ USD

Dù chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nhưng kinh tế TP.HCM vẫn có sự tăng trưởng ổn định, ước đạt 5,46%, xấp xỉ với mức GPD chung của cả nước (5,64%).

BẢO HIỂM TÀI CHÍNH

Liberty ra mắt sản phẩm mới, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình việt

Đồng thời, theo báo cáo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến tháng 9/2020, thị trường bảo hiểm tăng 5,7% so với cùng kỳ năm 2019, trong đó bảo

BẢO HIỂM

Liberty ra mắt bảo hiểm ô tô trực tuyến, áp dụng công nghệ Mỹ cho khách Việt

Theo báo cáo của Data Reportal tính đến đầu năm 2020, tổng số lượng người dùng internet tại Việt Nam ước tính 68,17 triệu người, chiếm 70% dân số. Chính

BẢO HIỂM

Bảo Việt chốt ngày chi 8% cổ tức bằng tiền

Với mức chi trả này, Bảo Việt dự kiến chi gần 594 tỷ đồng để trả cổ tức.

BẢO HIỂM

Tập đoàn Bảo Việt nộp ngân sách Nhà nước 23.000 tỷ đồng thuế và cổ tức; dự kiến chi trả 600 tỷ đồng cổ tức trong tháng 11/2020

Ngày 05/10/2020, Tổng cục Thuế đã tổ chức “Lễ Tôn vinh Người nộp thuế tiêu biểu” trong quá trình 30 năm đồng hành, phát triển cùng ngành thuế đất nước (1990-2020).