NGÂN HÀNG

Quay về trang chủ
NGÂN HÀNG

Lãi và phí phải thu nhiều ngân hàng tăng cao, lợi nhuận có đang bị “thổi phồng”?

Với việc lãi, phí phải thu của nhiều ngân hàng có xu hướng tăng mạnh trong năm qua thì chất lượng lợi nhuận đến đâu vẫn còn là một điều đáng để ý.

NGÂN HÀNG

Tăng hạng ấn tượng, VPBank lọt top 250 ngân hàng giá trị nhất toàn cầu

Thứ hạng của VPBank tiếp tục tăng thêm 37 bậc, góp phần đưa ngân hàng này lần đầu tiên lọt danh sách 250 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất toàn cầu, đồng thời giữ vững vị trí ngân hàng tư nhân có giá trị mạnh nhất Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp.

NGÂN HÀNG

Đón Tết an toàn cùng các dịch vụ online từ ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt tăng cường loạt dịch vụ online miễn phí giúp người dùng dễ dàng chuyển tiền, gửi lì xì, mua sắm, thanh toán, gửi tiết kiệm… thêm an toàn trong mùa Tết Tân Sửu.

NGÂN HÀNG

VPBank triển khai chiến dịch đặc biệt “Tết cách ly – Không cách lòng”

Bắt đầu vào lúc 20h30 các ngày từ 08 – 10/02/2021 (tức 27 – 29 Tết), trên các nền tảng số của VPBank và VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên bên nhau trong mùa xuân này. 

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

MoneyGram lần đầu triển khai dịch vụ chuyển tiền nhanh P2P đến người dùng Việt Nam thông qua Visa Direct

MoneyGram International, Inc., công ty dẫn đầu toàn cầu về chuyển tiền và thanh toán P2P xuyên quốc gia, công bố hợp tác với Visa, công ty công nghệ thanh

NGÂN HÀNG

Từ nhiệm mọi chức vụ tại BB Group từ tháng 1/2021, ông Lê Hồng Phương giữ chức Chủ tịch Kienlongbank

Sau Đại hội đồng cổ đông Kienlongbank ngày 28/1, tân Chủ tịch Kienlongbank Lê Hồng Phương đã “úp mở” câu chuyện Ngân hàng sẽ có thêm trụ sở ở ngay tại khu vực Mỹ Đình. Nhiều khả năng trụ sở mới mà ông Phương nhắc tới sẽ nằm trong Sunshine Center.

NGÂN HÀNG

Tổng tài sản Eximbank sụt giảm mạnh

Tính đến thời điểm hiện tại Eximbank là ngân hàng đầu tiên ghi nhận sự sụt giảm ở cả tổng tài sản, cho vay và tiền gửi trong năm 2020.

NGÂN HÀNG

Kienlongbank có Chủ tịch mới, lên kế hoạch lợi nhuận tăng hơn 6 lần

Trước đó, ông Lê Khắc Gia Bảo đã đề nghị xin được thôi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và đề cử ông Lê Hồng Phương giữ chức Chủ tịch HĐQT.

NGÂN HÀNG

SHB ghi nhận lợi nhuận hơn 3.400 tỷ đồng, lãi từ chứng khoán đầu tư tăng đột biến

Theo thuyết minh báo cáo, tính đến cuối năm 2020, SHB đang có 28.629 tỷ đồng chứng khoán đầu tư, tăng tới 33% so với đầu năm, trong đó chủ yếu là trái phiếu do các tổ chức kinh tế trong nước phát hành.

NGÂN HÀNG

Đi qua đại dịch, HDBank tăng trưởng bền vững, nợ xấu chỉ 0,93%

Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank – HDB) vừa công bố lợi nhuận trước thuế năm 2020 đạt 5.818 tỷ đồng, tăng 15,9% so với năm 2019 và hoàn thành 102,8% kế hoạch. Tỷ lệ nợ xấu riêng lẻ được kiểm soát chỉ 0,93%.