NGÂN HÀNG

Quay về trang chủ
NGÂN HÀNG

Điểm danh một số ngân hàng Việt tiên phong áp dụng chuẩn mực quốc tế

Hiện nay, một trong những chuẩn mực quan trọng mà nhiều ngân hàng đã và đang hướng tới áp dụng chính là Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và Basel III.

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Visa hợp tác với ngân hàng Sacombank triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế tiện lợi

Sacombank là ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức chuyển tiền này tại thị trường Việt Nam dựa trên nền tảng kỹ thuật an toàn, đáng tin cậy của

NGÂN HÀNG

Techcombank: 28 năm kiến tạo thành công từ sự thấu hiểu khách hàng

Với 28 năm phát triển, chuyển đổi mạnh mẽ để thành công, Techcombank đang dẫn đầu ở hầu hết các chỉ số kinh doanh trong hệ thống ngân hàng thương mại tại Việt Nam. 

NGÂN HÀNG

Bac A Bank ưu đãi cho vay hỗ trợ khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Chung sức cùng khách hàng khắc phục những tác động tiêu cực từ đại dịch COVID-19 để từng bước ổn định đời sống, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh, Bac A Bank triển khai chương trình Cho vay hỗ trợ khách hàng cá nhân bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 với tổng hạn mức lên tới 3.000 tỷ đồng.
 

NGÂN HÀNG

Giao dịch online “bùng nổ” mùa dịch

số lượng giao dịch online tại ngân hàng SeABank tăng lên 213% so với cùng kỳ năm trước, đồng thời lượng khách hàng đăng ký sử dụng ngân hàng số cũng tăng hơn 130% so với cùng kỳ.

NGÂN HÀNG

Ngân hàng Kiên Long và lộ trình chuyển đổi số – Từ phòng giao dịch 5 sao đến Digital Bank toàn diện

Không chỉ là công nghệ, Digital Banking của Kienlongbank sẽ thay đổi hoàn toàn tư duy, thói quen và tâm lý của người dùng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm “cá nhân hoá toàn diện”, hướng đến hình thành ngân hàng thông minh 4.0 tiên tiến, hiện đại bậc nhất.

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Người tiêu dùng Việt Nam ưu tiên sử dụng thanh toán thông minh cho các khoản chi tiêu nhỏ lẻ

Một tương lai không tiền mặt là viễn cảnh khả quan tại Việt Nam khi người tiêu dùng gia tăng tần suất sử dụng thanh toán không tiền mặt để

NGÂN HÀNG

VPBank chính thức triển khai thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

VPBank vừa chính thức triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia cho 3 loại hình thu phí.

NGÂN HÀNG

The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” cho VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng The Banker vinh danh với giải thưởng “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” – hạng mục Ứng dụng trên điện thoại di động.

NGÂN HÀNG

MK Group & Entrust đồng hành cùng MB tại hạng mục giải thưởng “Ngân hàng có hoạt động số hóa chi nhánh tốt nhất tại Việt Nam

MB SmartBank là mô hình ngân hàng giao dịch tự động kịp thời nắm bắt xu hướng “tự phục vụ” với hàm lượng số (digital) cao, cho phép khách hàng