TÀI CHÍNH

Quay về trang chủ
TÀI CHÍNH

Đi ngược dòng, lãnh đạo VPBank quyết định tăng lương trong mùa dịch

Thu nhập bình quân nhân viên ngân hàng VPBank 6 tháng đầu năm là 21,9 triệu đồng/tháng. Lãnh đạo nhà băng này vừa gửi thông báo tới cán bộ nhân viên sẽ điều chỉnh lương để thể hiện quyết tâm tiếp tục đầu tư vào con người. 

NGÂN HÀNG

VIB ưu đãi lớn mừng 24 năm thành lập ngân hàng

Nhân kỷ niệm 24 năm thành lập (18/9/1996 – 18/9/2020), Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng nhiều ưu đãi vượt trội để tri ân khách hàng.

TÀI CHÍNH

Tỷ giá trung tâm tăng lần đầu trong 4 phiên

Tỷ giá trung tâm tăng trở lại trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại tiếp tục đi ngang.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 18/9: Kỳ vọng ETFs không làm khó thị trường

Theo HSC, tiếp nối chuỗi sự kiện có tính “nút thắt” cho tuần này, hy vọng với những nội tại đang duy trì tốt, phiên cơ cấu của nhóm ETF sẽ không làm khó xu thế thị trường. 

TÀI CHÍNH

Phiên 17/9: Tự doanh là “thủ phạm” gây rung lắc, khối ngoại giảm quy mô bán ra

Phiên bán ròng thứ 5 liên tiếp và khối ngoại đã giảm đáng kể hoạt động bán ra. Tuy nhiên, tự doanh trong nước lại rút ròng hơn 500 tỷ đồng và tập trung vào các mã VN30.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 17/9: Rung lắc nhẹ, VN-Index chưa đủ tạo bất ngờ trong phiên đáo hạn phái sinh

Nhóm trụ gồm VIC, VHM, VCB, VRE đồng loạt tạo nên sự đảo chiều cho VN30. Tuy nhiên, nhịp giảm có vẻ chỉ mang tính thử thách và về cuối phiên, VN-Index lẫn VN30 đều không bị thiệt hại nhiều.

TÀI CHÍNH

Vàng SJC biến động trái chiều, giao dịch quanh ngưỡng 56 triệu đồng/lượng

Giá vàng tại các doanh nghiệp kinh doanh vàng lớn sáng nay biến động ngược chiều nhau, tuy nhiên, giá kim loại quý vẫn đang quay quanh mốc 56 triệu đồng/lượng.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 17/9: Ngày đáo hạn hợp đồng tương lai VN30F2009

Trong ngày đáo hạn phái sinh, các thông tin tiêu cực hầu như không xuất hiện. Thị trường hiện khá thuận lợi khi FED cam kết giữ lãi suất thấp.

TÀI CHÍNH

Chính sách tiền tệ thời đại dịch: Bất thường thành bình thường

Giới chức các ngân hàng trung ương nhận ra rằng, những chính sách tiền tệ họ từng xem là bất thường và chỉ mang tính chất tạm thời đang trở thành bình thường và kéo dài.

TÀI CHÍNH

Chứng khoán 16/9: VIC và VCB quyết không buông chỉ số

Một số tác động vừa đủ của các mã trụ đã xuất hiện trong phiên chiều để giữ cho VN-Index trở lại với sắc xanh. Nhưng về bản chất, thị trường tiếp tục đi ngang.