NHÀ ĐẤT

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Sức hút của dự án căn hộ an cư khu Tây Sài Gòn

Nhờ đáp ứng nhu cầu thị trường, các dự án căn hộ khu Tây Sài Gòn vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của người mua nhà, bất chấp những tác động của Covid-19.

NHÀ ĐẤT

Xây khu đô thị rộng 33ha ở Bắc Giang

Dự án Khu đô thị Bích Động vừa được tỉnh Bắc Giang phê duyệt nằm tại xã Tự Lạn, huyện Việt Yên.

NHÀ ĐẤT

Thị trường căn hộ dịch vụ được “cứu” từ phát triển công nghiệp

Sự phát triển công nghiệp gia tăng gần đây tại Bắc Giang, Thái Nguyên và Hải Dương đã thúc đẩy nguồn cung tương lai của thị trường căn hộ dịch vụ, đặc biệt tại các khu vực vành đai của Hà Nội. 

NHÀ ĐẤT

Cử tri kiến nghị “gỡ vướng” loạt dự án lớn tại Đà Nẵng, Bộ Xây dựng nói gì?

Trong các kiến nghị, cử tri đề cập đến tạo điều kiện để tháo gỡ những vướng mắc tại Khu Đô thị Quốc tế Đa Phước, dự án Sunrise Bay và Sân vận động Chi Lăng của thành phố Đà Nẵng.
 

NHÀ ĐẤT

“Siêu dự án” gần 17.500 tỷ đồng tại 148 Giảng Võ có chuyển động mới

“Sau khi quy hoạch phân khu đô thị H1-2 được duyệt, UBND TP sẽ chỉ đạo nhà đầu tư, các sở, ngành liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500, thực hiện các thủ tục điều chỉnh dự án theo quy định hiện hành”.

NHÀ ĐẤT

Xây khu nhà ở xã hội 1.000 tỷ cho công nhân ở Bắc Giang

Các tòa nhà ở xã hội sẽ được xây dựng tại xã Quang Châu, huyện Việt Yên, trên lô đất ký hiệu HHCT:01 có diện tích hơn 8.492 m2, quy mô 3 toà chung cư cao 18 tầng.

NHÀ ĐẤT

Thị trường bất động sản đang hướng tới phát triển bền vững hơn

Theo nhận định của chuyên gia từ Savills, nhìn vào hiện tượng tăng giá trên thị trường bất động sản thời gian qua có chọn lọc rất cao, nhà đầu tư tập trung cho dài hạn và quan tâm nhiều vào chất lượng của dự án.
 

NHÀ ĐẤT

Bất động sản cất cánh cùng di sản: Tâm huyết của nhà phát triển các công trình xứng tầm

Việt Nam có nhiều di sản, thế nhưng, một điểm đến xứng tầm, tích hợp tất cả các trải nghiệm trọn vẹn, để di sản hòa mình vào hơi thở của cuộc sống đương đại thì dường như chúng ta còn chưa thực sự có.

NHÀ ĐẤT

Công khai loạt sai phạm trong chuyển đổi nhà đất đắc địa sang dự án bất động sản ở Hà Nội

Trong 38 dự án được kiểm tra thì có tới 8 dự án còn nợ đọng tiền sử dụng đất, tiền thuê đất, tiền chậm nộp với số tiền lên tới 1.900 tỷ đồng. Tổng số tiền sai phạm được phát hiện qua thanh tra là gần 4.000 tỷ đồng.

NHÀ ĐẤT

Vinhomes khởi động chương trình kết nối chủ sở hữu – khách thuê “Tổ ấm an vui” giai đoạn 2

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, “Tổ ấm an vui” sẽ mang tới lợi ích “nhân 3” cho chủ sở hữu căn hộ, đồng thời góp phần tạo dựng cuộc sống đẳng cấp với chi phí hợp lý cho các gia đình tại đại đô thị trung tâm mới phía Đông Hà Nội.