NHÀ ĐẤT

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Covid -19 là cơ hội để doanh nghiệp bất động sản khẳng định vị thế

Dịch Covid-19 đã “khuấy động” thị trường BĐS từ đầu năm đến nay; trong khi nhiều doanh nghiệp bị trôi theo dòng xoáy thì vẫn có những doanh nghiệp “sóng cả không ngã tay chèo”. Và họ coi, những khó khăn là cơ hội thay đổi để đi lên.

NHÀ ĐẤT

Thanh Hóa lập quy hoạch khu đô thị rộng 42 ha ở Nghi Sơn

Kinh phí lập quy hoạch do Công ty TNHH Tư vấn và đầu tư xây dựng Khánh Linh tài trợ.

NHÀ ĐẤT

Bắc Ninh quy định giá bán, cho thuê nhà ở xã hội

Theo quyết định vừa được ký ban hành, giá bán nhà ở xã hội dưới 6 tầng giá tối đa là 9.860.000 đồng/m2; Nhà từ 8 tới 10 tầng là 12.713.000 đồng/m2… 

NHÀ ĐẤT

TP.HCM: Xóa quy hoạch những khu vực không khả thi

Những khu vực quy hoạch thực hiện không khả thi, thì đề xuất điều chỉnh hoặc xóa quy hoạch, trả lại quyền và lợi ích hợp pháp của người dân.

NHÀ ĐẤT

Savills: Thị trường văn phòng sẽ phục hồi mạnh vào nửa cuối năm 2021

Dòng vốn FDI được kì vọng sẽ tăng sau khi hàng loạt Hiệp định thương mại tự do được ký kết và việc Chính phủ đang có nhiều giải pháp giải cứu nền kinh tế được dự báo sẽ là động lực giúp thị trường văn phòng hồi phục mạnh.

NHÀ ĐẤT

Mổ xẻ bất cập gây tắc tiền sử dụng đất

“Tắc” tiền sử dụng đất đang là vấn đề nóng, không chỉ gây bức xúc cho người dân, dẫn tới khiếu kiện kéo dài ảnh hưởng tới trật tự xã hội, mà còn gây thất thu cho cả nhà nước và doanh nghiệp, theo phân tích của Chủ tịch HOREA.

NHÀ ĐẤT

Ồ ạt rao bán khách sạn và kêu cứu!

Kinh doanh thua lỗ, không cầm cự được trước tác động của dịch Covid-19, nhiều nhiều khách sạn từ vài chục tỷ đồng đến vài trăm tỷ đồng ở khắp các điểm đến du lịch nổi tiếng trên cả nước đồng loạt rao bán. Nhưng trong bối cảnh khó này, không dễ để sang tên.

NHÀ ĐẤT

Cơ hội cuối cùng sở hữu “Rubik vàng” tại trung tâm quận Cầu Giấy

Dự án Mipec Rubik360 mở bán đợt cuối những căn hộ hướng quảng trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ từ ngày 19/8 – 16/09 sẽ được tặng ngay khối rubik vàng trị giá 50 triệu đồng.

NHÀ ĐẤT

Từ tháng 9 – 11, TP.HCM kiểm tra giấy phép và chất lượng xây dựng 24 dự án bất động sản lớn

Đây là  những dự án đang trong quá trình thi công, xây dựng trên địa bàn TP thuộc các chủ đầu tư như Nam Long, An Khang, Đất Xanh, Phước Kiến… 

NHÀ ĐẤT

Xây khu nhà ở rộng 10,3ha ở Hưng Yên

Dự án có phía Bắc giáp các cơ sở, tổ chức xã hội và dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở Hưng Thịnh Phát (giai đoạn 1); phía Nam giáp đường ĐH.24 và đường vành đai 3,5…