Tag "xử phạt"

Quay về trang chủ
THỜI SỰ

Xử phạt cây xăng giới hạn bán tối đa 40.000 đồng xăng cho xe máy, 200.000 đồng với ô tô

Sau khi nắm được thông tin phản ánh từ người dân về một cây xăng chỉ bán tối đa 40.000 đồng xăng A95 cho xe máy và 200.000 đồng đối với ô tô, cơ quan chức năng TP.Cần Thơ đã tiến hành kiểm tra và xử phạt.

TÀI CHÍNH

“Ỉm” công bố báo cáo tài chính, một loạt công ty bị UBCKNN xử phạt

Trong một tuần qua, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước ban hành một loạt quyết định xử phạt hành chính các công ty “ỉm” công bố thông tin với tổng tiền phạt gần 600 triệu đồng.

CHỨNG KHOÁN

TEDI bị phạt 450 triệu đồng vì chây ì lên sàn, che giấu thông tin

Ngày 26/4, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Tổng công ty Tư vấn thiết kế giao thông vận tải – CTCP (TEDI) với tổng mức phạt 450 triệu đồng.

CÔNG NGHỆ

Facebook bị điều tra vụ dữ liệu 533 triệu người dùng rò rỉ

Ủy ban Bảo vệ Dữ liệu (DPC) ở Ireland đang điều tra vụ vi phạm dữ liệu gần đây của Facebook, với việc dữ liệu cá nhân của khoảng 533 triệu người tại 106 quốc gia bị rò rỉ. 

TÀI CHÍNH

Chây ỳ hoàn tất đăng ký giao dịch, CTCP Tổng Bách Hóa bị phạt nặng

CTCP Tổng Bách Hóa đã trở thành công ty đại chúng trước ngày 01/01/2016 nhưng đến nay vẫn chưa hoàn tất đăng ký giao dịch.

KINH DOANH

Bán thức ăn thuỷ sản cao hơn giá kê khai, một doanh nghiệp bị phạt gần 250 triệu đồng

Công ty TNHH Grobest Industrial tại Đồng Nai chuyên cung cấp thức ăn cho tôm, cá đã bán một số mặt hàng với giá cao hơn mức kê khai, tổng số tiền chênh lệch trong 2 năm là 133 triệu đồng, đã bị phạt 250 triệu đồng.

CHỨNG KHOÁN

Xử phạt lãnh đạo S55, KIP vì giao dịch “chui” cổ phiếu

Bà Lê Thị Hiên, Trưởng ban kiểm soát của S55 bị xử phạt vì không báo cáo dự kiến giao dịch, trong khi, ông Nguyễn Hoa Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị KIP bị phạt vì giao dịch trước khi có công bố thông tin.

THỜI SỰ

Phạt đến 200 triệu đồng nếu sử dụng chất cấm trong sản xuất thức ăn chăn nuôi

Phạt tiền từ 90 – 100 triệu đồng đối với cá nhân có hành vi sử dụng mỗi chất cấm trong sản xuất, mua bán, nhập khẩu thức ăn chăn

KINH DOANH

Phạt 2 tỷ đồng hành vi cạnh tranh không lành mạnh

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực cạnh tranh. Theo đó, phạt tối đa 2 tỷ

KINH DOANH

Dùng “tiểu xảo” lách thuế: Nhiều doanh nghiệp bị xử phạt nặng

Lợi dụng sự thông thoáng trong hoạt động xuất nhập khẩu, nhiều doanh nghiệp (DN) dùng “tiểu xảo” khai sai mã số thuế để trốn thuế. Tuy nhiên, thông qua