Tân Chủ tịch Coteccons công bố chiến lược 5-10 năm với “hướng đi mới”

Tân Chủ tịch Coteccons công bố chiến lược 5-10 năm với “hướng đi mới”

Chủ tịch CTD hoạch định chiến lược hoạt động cho 5-10 năm tới, trong đó trọng điểm là đặt con người là cốt lõi của sự thay đổi, phát triển; lấy khách hàng làm trung tâm; mở rộng những hướng đi mới.

Ngay sau khi CTCP Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán CTD) công bố ông Nguyễn Bá Dương từ nhiệm vị trí Chủ tịch HĐQT, ông Bolat Duisenov người được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch CTD đã có thư gửi các cán bộ nhân viên công ty Coteccons.

Trong thư, tân Chủ tịch CTD nhấn mạnh Coteccons đã đi một chặng đường dài 17 năm hình thành và phát triển, khẳng định vị thế dẫn đầu trong ngành xây dựng. Đồng thời vị này gửi lời cảm ơn, biểu dương ông Nguyễn Bá Dương là người đặt nền móng cho CTD, người thủ lĩnh tinh thần dẫn dắt, gắn kết đội ngũ cán bộ nhân viên công ty vượt qua khó khan, thách thức, gây dựng thương hiệu Coteccons.

“Trách nhiệm của chúng ta bây giờ rất rõ ràng là cần cùng nhau làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và sáng tạo trong môi trường kinh doanh thay đổi ngày càng nhanh để đạt mục tiêu đảm bảo Coteccons luôn là công ty số 1 Việt Nam bền vững và lâu dài, không chỉ là thương hiệu Việt mà sẽ là thương hiệu được biết đến của khu vực, hài hòa tốt nhất lợi ích của cổ đông, nhân viên, khách hàng, xã hội và nhà nước”, ông Bolat Duisenov thay mặt HĐQT chia sẻ.

Để đạt được mục tiêu trên, Chủ tịch CTD hoạch định chiến lược hoạt động cho 5-10 năm tới, trong đó trọng điểm là đặt con người là cốt lõi của sự thay đổi, phát triển; lấy khách hàng làm trung tâm; mở rộng những hướng đi mới.

Ông Bolat Duisenov đưa ra cam kết sẽ đồng hành cùng, tiếp tục hướng con thuyền Coteccons đi đến những thành công mới. Theo đó, vị này chia sẻ mong muốn nhận được sự tin tưởng và gắn bó lâu dài của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Ông Bolat Duisenov cùng với ông Herwig Guido H.Van Hove là hai nhân vật được bổ nhiệm tham gia vào HĐQT CTD tại ĐHĐCĐ thường niên tổ chức hồi cuối tháng 6. Ông Bolat Duisenov sinh năm 1981, quốc tịch Kazakhstan, là người sáng lập đồng thời làm Tổng giám đốc của Kusto Việt Nam. Còn ông Herwig Guido H.Van Hove, sinh năm 1969, quốc tịch Bỉ, là Tổng giám đốc của The8th. Cả Kusto VN và The8th đều là 2 cổ đông lớn tại CTD.

Chuyên mục: KINH DOANH