Tag "ô tô"

Quay về trang chủ
CÔNG NGHỆ

Doanh số ô tô tháng 11 tăng mạnh: TC Motor “hụt hơi” bị Toyota vượt qua

So với Thaco và Toyota đều có mẫu xe mới để ra mắt trong tháng này, doanh số của TC Motor dường như có dấu hiệu “hụt hơi” và tụt xuống vị trí thứ 3 trong số các hãng chiếm thị phần lớn nhất.

CÔNG NGHỆ

Ngắm dàn xế sang VinFast President khoe uy lực trên phố

VinFast President là mẫu SUV cỡ lớn đề cao khả năng vận hành và giá trị sử dụng thực tế, được trang bị động cơ V8 6.2L tương đương với các mẫu siêu xe hiệu suất cao. Được sản xuất với số lượng giới hạn nên sự xuất hiện của VinFast President trên phố luôn thu hút sự quan tâm, trở thành tâm điểm chú ý.

CÔNG NGHỆ

Honda triệu hồi hơn 27.000 xe để thay thế cụm bơm nhiên liệu

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bơm nhiên liệu được lắp trong các xe này có thể chứa cánh bơm bị lỗi, theo thời gian có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy.

CÔNG NGHỆ

Honda City chính thức ra mắt, chốt giá từ 529 triệu đồng

Honda City phiên bản G, L và RS có giá lần lượt là 529, 569 và 599 triệu đồng. Riêng với phiên bản màu đỏ, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí 5 triệu đồng.

CÔNG NGHỆ

VinFast sản xuất xe bus thông minh, Thaco Bus có đối thủ mới

Các mẫu xe bus điện do VinFast sản xuất sẽ được cung cấp cho Công ty Dịch vụ vận tải VinBus (thuộc Vingroup) để vận hành dịch vụ xe buýt điện tại các thành phố lớn.

CÔNG NGHỆ

[Infographic] 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020

Trong tháng 9/2020, Hyundai bất ngờ trở thành nhà sản xuất sở hữu nhiều mẫu xe ăn khách nhất trong top 10 khi góp mặt tới 4 mẫu xe, VinFast có 2 mẫu còn Toyota, Mitsubishi, Mazda và Ford chỉ có duy nhất 1 đại diện.

CÔNG NGHỆ

Nghiên cứu phát triển dòng xe hybrid trong điều kiện thực tế ở Việt Nam

Toyota đã bàn giao cho Bộ Công Thương 1 chiếc xe Camry chạy động cơ xăng và 1 chiếc Camry chạy động cơ hybrid nhằm thực hiện chương trình theo dõi vận hành của xe công nghệ hybrid trong điều kiện thực tế.

KINH DOANH

Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai, mô hình trung tâm cơ khí đa dụng đầu tiên tại miền Trung

Việc THACO hình thành Trung tâm Cơ khí đa dụng miền Trung có thể xem là điểm sáng cho tương lai của ngành cơ khí.

CUỘC SỐNG

Hưởng lợi từ bán ô tô cũ trong đại dịch, hai cha con người Mỹ kiếm nhiều tỷ USD

Dù công ty chuyên bán ô tô cũ Carvana chưa từng công bố báo cáo kinh doanh hàng quý kể từ khi niêm yết vào năm 2017, nhưng công ty này vẫn giúp hai cha con nhà Garcia gia nhập hàng ngũ những người giàu nhất nước Mỹ.
 

KINH DOANH

Doanh số bán ô tô của Thaco, TC Motor, Toyota giảm mạnh so với tháng 7

Không còn lượng khách hàng “đổ xô” đi mua xe nội địa sau khi lệ phí trước bạ được áp dụng giảm 50%, doanh số cả 3 hãng gồm Thaco, TC Motor và Toyota đều giảm mạnh.