Tag "Forbes"

Quay về trang chủ
CÔNG NGHỆ

Top tập đoàn công nghệ năm 2022: Samsung tụt hạng, toàn ngành đánh mất vị thế

Những công ty trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới không còn duy trì được sự thống trị trong bảng xếp hạng của Forbes năm 2022.

CUỘC SỐNG

3 cô gái Việt lọt top Forbes 30 Under 30 châu Á

Năm 2021, Việt Nam có 2 đại diện trong lĩnh vực kinh doanh và 1 trong lĩnh vực nghệ thuật lọt top gương mặt trẻ nổi bật châu Á do Tạp chí Forbes bình chọn.

KINH DOANH

Chủ tịch Vĩnh Hoàn, FPT Retail lọt top 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á năm 2020, trong đó Việt Nam có hai đại diện là bà Trương Thị Lệ Khanh, Chủ tịch CTCP Vĩnh Hoàn và bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch FPT Retail.

KINH DOANH

CEO Vietjet và Nutifood lọt top nữ doanh nhân quyền lực châu Á năm 2019

Trong danh sách 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á năm 2019 có sự góp mặt của 2 nữ doanh nhân Việt Nam là CEO Vietjet Nguyễn Thị

KINH DOANH NHÀ ĐẤT

CapitaLand vào danh sách 200 công ty có doanh thu tỷ USD tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương

CapitaLand là một trong những doanh nghiệp nổi bật trong 3.200 công ty niêm yết trên các sàn chứng khoán thuộc khu vực châu Á – Thái Bình Dương có

KINH DOANH

Masan Group năm thứ bảy liên tiếp thuộc Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tối 15/8 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HSX: MSN), đã được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong Top 50 công ty niêm yết tốt

KINH DOANH

Ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú Forbes

Theo cập nhật mới nhất từ Tạp chí Forbes, ông Trần Đình Long, Chủ tịch Tập đoàn Hoà Phát đã trở lại danh sách tỷ phú USD với khối tài

KINH DOANH

Ông Long Hoà Phát bị loại khỏi danh sách tỷ phú Forbes

Ghi nhận mới nhất của Tạp chí Forbes cho thấy, ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoà Phát đã không còn trong danh sách tỷ phú USD.

KINH DOANH

Tổng giám đốc Vinamilk được Forbes Việt Nam vinh danh với giải thưởng “Thành tựu trọn đời”

Trong khuôn khổ Women’s Summit 2018 diễn ra ngày 18/10 tại thành phố Hồ Chí Minh, Forbes Việt Nam lần đầu tiên công bố giải thưởng “Thành tựu trọn đời”

NGÂN HÀNG

Vietcombank 6 năm liên tiếp được tạp chí Forbes bình chọn trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam

Tối 26/07/2018, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Forbes Việt Nam đã tổ chức Lễ vinh danh 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2018.