Tag "bất động sản"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Đua nhau đầu tư ra Hà Nội, điều gì chờ đợi các “ông lớn” bất động sản TP.HCM?

Vài năm trở lại đây, theo hướng dịch chuyển của dòng tiền, nhiều “ông lớn” bất động sản Sài Thành cũng đã và đang triển khai các chiến dịch “Bắc tiến”. Tuy nhiên, tại thị trường Hà Nội, các chủ đầu tư từ TP.HCM lại không có nhiều lợi thế.

NHÀ ĐẤT

Mổ xẻ cơ hội và thách thức đầu tư đô thị biển

Theo chuyên gia Đỗ Thiên Anh Tuấn, Đại học Fulbright thì mục tiêu đến 2030 đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn, thuộc nhóm 30 nước có năng lực cạnh tranh du lịch hàng đầu thế giới là khiêm tốn so với lợi thế, tiềm năng.
 

NHÀ ĐẤT

JLL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về Quản lý và Đầu tư Bất động sản. 

KINH DOANH

Creed Group thoái vốn tại An Gia xuống mức “báo động”

Sở hữu của cổ đông đến từ Nhật đã tiệm cận mức 5%, mức tối thiểu để có thể là cổ đông lớn tại doanh nghiệp Việt.

TÀI CHÍNH

Tín dụng bất động sản tăng cao hơn tăng trưởng dư nợ chung

Dư nợ tín dụng lĩnh vực bất động sản tăng cao hơn mức tăng trưởng dư nợ chung, nhưng tập trung chủ yếu vào phục vụ mục đích tự sử dụng.

NHÀ ĐẤT

Nguồn cung căn hộ chung cư ở Hà Nội sụt giảm mạnh

9 tháng đầu năm 2020, thị trường Hà Nội ghi nhận 10.700 căn mở bán mới, giảm 61% theo năm.

CHỨNG KHOÁN

NDN báo lãi quý III tăng hơn 11 lần, đưa hơn 100 tỷ đồng vào sàn chứng khoán

Kết quả kinh doanh quý III/2020 của CTCP Nhà Đà Nắng (NDN) tăng đột biến nhờ chuyển nhượng dự án. Ngoài ra, NDN cũng trở lại đầu tư hơn 100 tỷ vào cổ phiếu.

NHÀ ĐẤT

Tổ hợp 2.500 tỷ do VietinBank Capital nắm 45% cổ phần sắp được khởi công tại Bình Định

Dự án được UBND tỉnh Bình Định trao cho Công ty CP Greenhill Village làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, với việc mua 45% cổ phần của dự án, VietinBank Capital đã trở thành cổ đông lớn.

NHÀ ĐẤT

Thị trường bất động sản Hà Nội 9 tháng đầu năm qua các con số

So với cùng kỳ các năm 2018, 2019, lượng giao dịch và tỉ lệ hấp thụ từ các sản phẩm căn hộ mới chào bán quý III/2020 tại Hà Nội giảm mạnh, chỉ đạt 15,7% so với quý III/2018 và 28.1% so với quý III/2019.

NHÀ ĐẤT

Quảng Ninh yêu cầu không để xảy ra tình trạng bong bóng bất động sản

Sở Xây dựng được yêu cầu nắm bắt thông tin, diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn.