Tag "vn-index"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

VN-Index giao dịch dưới 1.300 điểm, dự báo lên 1.700 điểm: Có quá lạc quan?

Để đạt mốc 1.700 điểm, VN-Index phải tăng 30% trong khi đó thị trường hiện đang giao dịch với thanh khoản sụt giảm và hầu như không có nhiều thông tin hỗ trợ thời gian tới đây.

CHỨNG KHOÁN

Phiên 28/7: Khối ngoại có phiên mua ròng nối tiếp

Phiên mua ròng thứ 2 đã xuất hiện nhưng giá trị vẫn không có nhiều đột biến. Một phần lý do là chiều bán đã không xuất hiện các mã bị bán ra mạnh.

CHỨNG KHOÁN

Gần 50.000 tỷ đồng cổ phiếu được thị trường chứng khoán hấp thụ trong nửa đầu 2021

Theo ông Phạm Hồng Sơn, UBCK đã cấp phép cho gần 50.000 tỷ đồng cổ phiếu được phát hành trong 6 tháng đầu năm. Về cơ bản, các đợt phát hành đã diễn ra thành công giúp doanh nghiệp huy động vốn, phục hồi hoạt động sản xuất kinh doanh.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 27/7: VN-Index thể hiện rõ ý tưởng tạo nền dưới MA20, đà tăng thu hẹp

Thị trường chưa sẵn sàng để tăng tốc đúng như quan sát trong phiên sáng nay. Vì vậy, khi VHM và VCB, VNM cùng gây ra áp lực giảm trong phiên chiều, thành quả tăng đã dễ dàng bị triệt tiêu đi đáng kể.

CHỨNG KHOÁN

Có dòng tiền lớn trực chờ chảy vào chứng khoán

Một khi dịch bệnh tại Việt Nam được kiểm soát thị trường sẽ nhanh chóng hồi phục với dòng tiền lớn trở lại khi mức định giá ở vùng hấp dẫn…, ông Đỗ Bảo Ngọc, Phó TGĐ CSI cho biết.

CHỨNG KHOÁN

Công ty chứng khoán đầu tiên đưa ra dự báo VN-Index có thể lùi về 1.150 điểm

Chứng khoán Thành Công (TCSC) cho rằng, VN-Index có khả năng sẽ quay về đường trung bình MA200, vào khoảng 1.150 – 1.200 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Phiên 19/7: Sau 3 phiên mua ròng hơn 1.100 tỷ đồng, khối ngoại bán ròng 107 tỷ đồng

Phiên 19/7, thị trường lại có phản ứng tiêu cực với thông tin giãn cách 19 tỉnh phía Nam. Các cổ phiếu bị nhà đầu tư nội xả bán giảm sàn hàng loạt trong khi đó, khối ngoại cũng không duy trì được thói quen mua ròng hình thành trong 3 phiên vừa qua.

BẢO HIỂM

Trước giờ giao dịch 19/7: Dành sự quan sát cho cổ phiếu vốn hóa lớn

Theo HSC, diễn biến tạo đáy của nhóm vốn hóa lớn cũng đang là điều kiện mà các giao dịch ngắn hạn coi là quan trọng để cải thiện sự tự tin cho dòng tiền và từ đó giúp hình thành điểm bùng nổ theo đà về giá và thanh khoản cho thị trường. 

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 16/7: Phiên hồi phục thứ 2 của VN-Index, nhưng vẫn là tuần giảm thứ 2 liên tiếp

Tiền vào trong phiên chiều không phát triển được thêm nên HOSE chốt phiên với mức thanh khoản chỉ 15.438 tỷ đồng. VN-Index có phiên hồi phục thứ 2 liên tiếp nhưng chốt tuần vẫn giảm 3,5%.

NGÂN HÀNG

Là thị trường tăng mạnh thứ 2 thế giới, vốn hóa thị trường cổ phiếu Việt Nam đạt gần 109% GDP

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm và đưa ra kế hoạch triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021.