Tag "tài sản"

Quay về trang chủ
CUỘC SỐNG

​Tỷ phú từ thiện MacKenzie Scott là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Với cam kết cho đi phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện và rất “mạnh tay” giải ngân, tỷ phú MacKenzie Scott đã tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực từ thiện. Cũng vì lẽ đó mà năm nay Forbes vinh danh bà là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

CUỘC SỐNG

Tỷ phú Ấn Độ mất 13 tỷ USD trong 4 ngày

Khối tài sản bốc hơi vì giá cổ phiếu giảm mạnh cũng khiến ông Gautam Adani trượt xa trên bảng xếp hạng người giàu nhất châu Á.

CUỘC SỐNG

Tài sản của cựu giáo viên Trung Quốc bay hơi gần 14 tỷ USD

Doanh nhân Larry Chen chứng kiến tổng tài sản sụt giảm 88% kể từ tháng 1 đến nay do ngành đào tạo trực tuyến tại Trung Quốc rơi vào khủng hoảng.

CUỘC SỐNG

Tỷ phú thời trang Bernard Arnault trở thành người giàu nhất thế giới

Ông trùm thời trang Pháp Bernard Arnault đã trở thành người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ước tính khoảng 186,3 tỷ USD – cao hơn Jeff Bezos 300 triệu USD và vượt xa Elon Musk 39 tỷ USD.

CUỘC SỐNG

Hai tỷ phú Trung Quốc mất 6,8 tỷ USD

Tài sản của 2 lãnh đạo 2 công ty công nghệ đã giảm mạnh sau khi công chúng chỉ trích cách hoạt động thiếu chất lượng của các doanh nghiệp này.

THẾ GIỚI

Nếu ông Biden thành công, người thừa kế Amazon sẽ mất 36 tỷ USD

Người thừa kế của Amazon có thể phải trả hơn 36 tỷ USD nếu Tổng thống Joe Biden xóa bỏ thành công “lỗ hổng” thuế thừa kế tài sản trong luật về thuế của Mỹ.

THẾ GIỚI

Nhóm siêu giàu Mỹ có thêm 195 tỷ USD trong 100 ngày đầu của ông Biden

Chương trình vaccine, gói kích thích kinh tế và thị trường chứng khoán tích cực trong 100 ngày đầu năm quyền của Tổng thống Joe Biden giúp những người giàu nhất nước Mỹ hưởng lợi.

THẾ GIỚI

Gia đình cố Chủ tịch Samsung nộp gần 11 tỷ USD tiền thuế thừa kế

Gia đình của cố Chủ tịch tập đoàn Samsung Electronics Lee Kun-hee – đã qua đời ngày 25/10/2020, để lại khối tài sản mà truyền thông Hàn Quốc ước tính trị giá khoảng 26.000 tỷ won.

CUỘC SỐNG

Đất đai của Bill Gates đã gần bằng Hong Kong

Sau khi bỏ ra 171 triệu USD mua thêm 14.500 mẫu đất nông nghiệp, nhà sáng lập Microsoft đang trở thành người sở hữu diện tích đất nông nghiệp lớn nhất nước Mỹ.

CUỘC SỐNG

Nữ tỷ phú vượng phu được mệnh danh là “Tây Thi đậu phụ” đời thực

Từ một thiên kim tiểu thư trở thành bà bán đậu phụ, nữ doanh nhân này chưa từng bỏ cuộc trước khó khăn hay thất bại, vẫn luôn giữ vững niềm tin vào chồng mình.