Tag "FRT"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Điều chỉnh nhẹ nhàng nhưng thanh khoản tụt phiên thứ 3 liên tiếp

Các cổ phiếu lớn luân phiên tạo sức ép nhưng vẫn có những động thái hãm lại đà giảm của chỉ số từ các mã Chứng khoán và Năng lượng.

CHỨNG KHOÁN

Vá lại mốc 1.160 điểm nhưng thanh khoản lại phá đáy cũ

Số lượng các mã tăng trong VN30 đã dày dặn hơn cuối phiên sáng, đạt tổng cộng 20/30 mã. Sự hưởng ứng cũng được thể hiện tốt hơn với một số mã Bất động sản bám theo chuyển động lớn.

TÀI CHÍNH

Điều chỉnh nhẹ theo xu hướng chứng khoán thế giới

Không có tiền ngoại đổ vào, thị trường chung dễ đi theo xu hướng điều chỉnh hơn. Mức giảm của VN-Index vẫn trong biên độ cho phép và đồng thời cũng được xem là phù hợp với các chỉ số chứng khoán thế giới.

TÀI CHÍNH

Tiền ngoại giải ngân nước rút vào cuối phiên kéo chỉ số áp sát 1.300 điểm

Nếu không có những động thái giải ngân nước rút cuối phiên của khối ngoại, VN-Index khó có được sự tăng tốc chớp nhoáng để áp sát mốc 1.300 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Ngân hàng kéo VN-Index không tuột mốc 1.300, khối ngoại mạnh tay giải ngân vào CTG

Khối ngoại có một phiên bán ròng nhưng lại mua có trọng điểm CTG nên đã giúp VN30 đảo chiều cuối phiên. Sự khích lệ này cũng đem lại sắc xanh cho VN-Index. Dù vậy, đây vẫn là một phiên thanh khoản quá yếu.

KINH DOANH

Chuỗi thuốc Long Châu lãi lớn giúp lợi nhuận FRT tăng đột biến 5,3 lần so với quý 1/2021

Trong quý 1/2022, doanh thu của FRT tăng trưởng 67% và lợi nhuận trước thuế gấp 5,3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 25/2: Vẫn có những động thái lấp gap trong phiên chiều

Thị trường chưa có bất kỳ nhịp giật xuống nào trong phiên sáng dù Ngân hàng có phần chững lại. Thay vì đổ thêm tiền vào Ngân hàng, dòng tiền đang hướng vào Chứng khoán và một số cổ phiếu Bất động sản.

KINH DOANH

Sau dược phẩm, FPT Retail muốn thử nghiệm bán lẻ điện máy

Khi lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là bán lẻ điện thoại đang dần bão hòa, năm nay công ty cổ phần bán lẻ kỹ thuật số FPT (FPT Retail

CHỨNG KHOÁN

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 24/7

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 24/7 của các công ty chứng khoán. Khuyến nghị OUTPERFORM

CHỨNG KHOÁN

Cổ phiếu cần quan tâm ngày 27/4

(ĐTCK) Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 27/4 của các công ty chứng khoán. Khuyến nghị theo