Tag "DPM"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Sau 4 nhịp rung lắc, VN-Index vẫn trì hoãn được phiên điều chỉnh

Dù không giải ngân mạnh ở phiên hôm nay, khối ngoại vẫn đủ sức để chi phối chuyển động giá của các cổ phiếu lớn như VHM, VCB, NVL. VCB là cổ phiếu chủ chốt giúp chỉ số vượt qua rung lắc.

CHỨNG KHOÁN

Khối ngoại mua ròng trở lại sau 4 phiên xả liên tiếp

Nhà đầu tư nước ngoài mua ròng hơn 480 tỷ đồng sau 4 phiên bán ròng liên tiếp, là một trong các động lực quan trọng đẩy chỉ số thị trường đi lên trong phiên hôm nay (7/7).

TÀI CHÍNH

Khối ngoại bán ròng sau chuỗi giải ngân gần 3.000 tỷ đồng

Thị trường hụt đi nguồn tiền đáng kể từ nhà đầu tư nước ngoài và có phiên điều chỉnh. Đây là phiên giao dịch đã cắt đứt chuỗi 4 phiên mua ròng với tổng giá trị gần 3.000 tỷ đồng.

TÀI CHÍNH

Dồn thêm hơn 700 tỷ đồng, khối ngoại đã bơm ròng gần 3.000 tỷ đồng trong 4 phiên

Hoạt động giải ngân của khối ngoại đang rất quyết liệt với động thái mua ròng phiên thứ 4 liên tiếp, hôm nay mua ròng thêm hơn 700 tỷ đồng. Cả 3 sàn đều có tiền ngoại đổ vào.

TÀI CHÍNH

Mua ròng hai tháng liên tiếp, khối ngoại dồn tiền vào FUEVFVND 8 phiên gần nhất

Khối ngoại chốt phiên cuối cùng của tháng 5 với giá trị mua ròng 3 sàn là hơn 430 tỷ đồng. Tính chung cả tháng họ mua ròng hơn 3.400 tỷ đồng và là tháng mua ròng thứ 2 liên tiếp.

CHỨNG KHOÁN

Phục hồi nhanh gấp 3, 4 lần VN-Index, cổ phiếu phân bón có còn “cửa” tăng?

Trong tuần qua, nhiều cổ phiếu nhóm ngành phân bón như DPM, DCM, DGC, BFC, DHB,… chứng kiến mức tăng lần lượt tới 20,5%, 24,9%, 18,3%, 15,7% và 13,3%, vượt xa mức phục hồi 5,87% của VN-Index.

CHỨNG KHOÁN

Khối ngoại tranh thủ mua ròng 277 tỷ đồng

Nhà đầu tư ngoại giải ngân khá “đủng đỉnh” khi thị trường có phiên điều chỉnh thứ 4 về gần 1.400 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 25/2: Vẫn có những động thái lấp gap trong phiên chiều

Thị trường chưa có bất kỳ nhịp giật xuống nào trong phiên sáng dù Ngân hàng có phần chững lại. Thay vì đổ thêm tiền vào Ngân hàng, dòng tiền đang hướng vào Chứng khoán và một số cổ phiếu Bất động sản.

KINH DOANH

Doanh nghiệp 24h: Dòng vốn đầu tư từ Trung Quốc đang chảy về Việt Nam

Việt Nam chỉ là một “ứng cử viên” trước làn sóng chuyển dịch đầu tư từ Trung Quốc Việc FDI tăng cao nhất trong vòng 4 năm trở lại đây

KINH DOANH

Đạm Phú Mỹ dự chi hơn 195 tỷ đồng trả cổ tức còn lại của năm 2018

Ngày 14/06 tới đây, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (mã DPM) sẽ chốt danh sách cổ đông nhận cổ tức còn lại của