Tag "đầu tư"

Quay về trang chủ
CUỘC SỐNG

Cách tỷ phú Warren Buffett đầu tư trong thời kỳ suy thoái

Giới chuyên gia cho rằng theo nguyên tắc đầu tư của tỷ phú Warren Buffett, trong giai đoạn khó khăn, các nhà đầu tư cần dựa trên những phân tích cơ bản để bám trụ thị trường.

THẾ GIỚI

Nhiều yếu tố khiến vàng đương đầu với rủi ro bị bán mạnh trong thời gian tới

Chuyên gia phân tích nhận định sẽ vẫn có thêm nhiều rủi ro suy giảm đối với giá vàng, chuyên gia cho rằng giá vàng có thể xuống ngưỡng 1.700USD/ounce và nhiều khả năng 1.650USD/ounce.

NHÀ ĐẤT

Chuyên gia cảnh báo rủi ro khi “lướt sóng” bất động sản quanh đường vành đai 4

Theo chuyên gia, những khu vực xuất hiện thông tin quy hoạch dù có khả năng mang đến tiềm năng đầu tư nhưng vẫn có thể tiềm ẩn các rủi ro.

THẾ GIỚI

Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh trước thềm báo cáo việc làm quan trọng

Cổ phiếu năng lượng lên điểm mạnh nhất so với các nhóm ngành khác trong phiên ngày thứ Năm.

NHÀ ĐẤT

Nên cho phép doanh nghiệp bảo hiểm được đầu tư bất động sản?

Quy định doanh nghiệp bảo hiểm không được phép đầu tư bất động sản là chưa phù hợp với chủ trương khuyến khích các doanh nghiệp bảo hiểm đầu tư trở lại nền kinh tế, theo đại diện HoREA.

KINH DOANH

Hai dự án “đất vàng” kéo ông Trần Phương Bình sa lầy trong vòng xoay tiền

Việc kỳ vọng hợp tác đầu tư ở hai dự án bất động sản ở vị trí vàng trung tâm TP.HCM đã kéo ông Trần Phương Bình sa lầy trong vòng xoay tiền tại DAB.

CÔNG NGHỆ

Vốn cho startup công nghệ: Bữa tiệc kết thúc

Nguồn vốn khan hiếm khi các quỹ đầu tư mạo hiểm trở nên “keo kiệt”, buộc các công ty mới thành lập phải tiết kiệm và tập trung vào điểm hòa vốn.

NHÀ ĐẤT

“Việt Nam nên khác biệt, họ lớn thì kệ cho họ lớn”

Theo lãnh đạo một doanh nghiệp FDI, Việt Nam là quốc gia tuyệt vời, nên tập trung vào tính hiệu quả nền kinh tế, định giá đúng tài sản của mình. 

NHÀ ĐẤT

Một phân khúc bất động sản đang bị bỏ quên và 3 sai lầm nhà đầu tư hay gặp

Chuyên gia chỉ ra nhà đầu tư bất động sản thường gặp 3 sai lầm, đó là không hiểu về sản phẩm mình đầu tư, dòng tiền và kỳ vọng…

CHỨNG KHOÁN

Tổng giám đốc HSC: “Giai đoạn này có thể mua vào”

Dù nhận định thị trường thế giới có biến động mạnh, thị trường Việt không nằm ngoài xu hướng, tuy nhiên với việc VN-Index đã điều chỉnh sâu, cộng với kinh tế được đánh giá tăng trưởng tốt là các yếu tố hỗ trợ thị trường…