Tag "công nghệ"

Quay về trang chủ
CÔNG NGHỆ

“Tái sinh” loa phường ở Hà Nội thời 4.0 sẽ đổi khác?

Công nghệ có thể giúp “nâng tầm” loa phường, nhưng vẫn có quan ngại phiền toái, người dân tiếp nhận thụ động và thiếu tương tác, thông tin một chiều…

NHÀ ĐẤT

Ra mắt nền tảng bất động sản TopenLand

TopenLand mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển công nghệ, kiến thức, kinh nghiệm và mô hình tư vấn bất động sản truyền thống.

CÔNG NGHỆ

Vốn cho startup công nghệ: Bữa tiệc kết thúc

Nguồn vốn khan hiếm khi các quỹ đầu tư mạo hiểm trở nên “keo kiệt”, buộc các công ty mới thành lập phải tiết kiệm và tập trung vào điểm hòa vốn.

CÔNG NGHỆ

“Chuyển đổi số ngành ngân hàng vấn đề không phải là về công nghệ”

Khẳng định tầm quan trọng của công nghệ với chuyển đổi số ngành ngân hàng, tuy nhiên, theo góc nhìn của Chủ nhiệm Ủy ban Công nghệ – Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, chuyển đổi số có trọng tâm là vấn đề chuyển đổi về tư duy, văn hóa.

CÔNG NGHỆ

Thêm một startup công nghệ Việt được rót vốn lớn từ vòng hạt giống

True Platform – startup công nghệ Việt với định hướng đến giải quyết các bài toán trong hoạt động quản lý, vận hành của doanh nghiệp vừa công bố nhận 3,5 triệu USD rót vốn lần đầu từ các quỹ danh tiếng như January Capital, Alpha JWC Ventures, BEENEXT…

CÔNG NGHỆ

Top tập đoàn công nghệ năm 2022: Samsung tụt hạng, toàn ngành đánh mất vị thế

Những công ty trong lĩnh vực công nghệ trên thế giới không còn duy trì được sự thống trị trong bảng xếp hạng của Forbes năm 2022.

CÔNG NGHỆ

Việt Nam sắp đăng cai Hội nghị quốc tế thường niên về Blockchain

Một ngày sau thời điểm ra mắt, Hiệp hội Blockchain Việt Nam tổ chức họp báo công bố về sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) dự kiến diễn ra vào tháng 7 tới.

CÔNG NGHỆ

Chuyển đổi số để phục hồi, kinh tế số Việt Nam có thể vươn lên thứ 2 khu vực ASEAN

Bài tham luận của nhóm nghiên cứu Viện Hàn lâm khoa học xã hội Việt Nam nhận định tầm quan trọng và những lợi ích lớn của nền kinh tế số.

CÔNG NGHỆ

CEO FPT Nguyễn Văn Khoa: “Chỉ có một điều chắc chắn trong đại dịch…”

“Hai năm tới, dịch bệnh sẽ còn tiếp tục diễn biến rất phức tạp, kinh tế tiềm ẩn nhiều nguy cơ, rủi ro”, CEO FPT Nguyễn Văn Khoa nhận định, và chỉ chắc chắn một điều là công nghệ sẽ trợ giúp các doanh nghiệp cùng vượt qua.

CÔNG NGHỆ

Tập đoàn công nghệ mua bán, rao vặt trực tuyến Carousell ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt tại Việt Nam

Mới đây, Chợ Tốt của Tập đoàn công nghệ mua bán, rao vặt trực tuyến Carousell vừa ra mắt chuyên trang Việc Làm Tốt (vieclamtot.vn).