Tag "chứng khoán"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

“VN-Index dao động trong khoảng 1.225-1.398 điểm”

VDSC dự báo giá trị khớp lệnh bình quân trên sàn HSX có thể tăng 20% so với mức bình quân của quý 2 lên 17.000-19.000 tỷ đồng/phiên trong những tháng còn lại của năm.

CHỨNG KHOÁN

Lướt chứng khoán phái sinh quốc tế: Đầy rủi ro!

Thị trường chứng khoán phái sinh quốc tế biến động nhanh và mạnh, lệnh giao dịch phải thực hiện thông qua môi giới, rủi ro pháp lý… khiến nhà đầu tư có thể trắng tay trong “chớp mắt”.

CHỨNG KHOÁN

“Rút ngắn xuống T+2, thanh khoản sẽ tăng 20-30%”

Theo chuyên gia, việc rút ngắn thời gian thanh toán xuống T+2 sẽ giúp cải thiện thanh khoản 20-30%, tùy vào sự hưng phấn của thị trường…

CHỨNG KHOÁN

“Dòng tiền xoay chuyển không kéo nổi nhóm cổ phiếu nào”

Theo chuyên gia, hiện nay, dòng tiền trên thị trường luân chuyển liên tục giữa các nhóm cổ phiếu mà chưa tìm được nhóm đủ mạnh để vượt qua vùng kháng cự…

KINH DOANH

Thuduc House (TDH) tiếp tục kinh doanh thua lỗ trong quý 2/2022

Kết quả kinh doanh quý 2/2022 của CTCP phát triển nhà Thủ Đức (HOSE: TDH) ghi nhận nhiều điểm tiêu cực, trong đó có việc lỗ ròng hơn 16 tỷ đồng.

CHỨNG KHOÁN

“VN-Index đang giảm 17% so với đầu năm là điều đáng ngạc nhiên”

Chuyên gia kỳ vọng tăng trưởng EPS trên 20% trong năm 2022 sẽ hỗ trợ sự phục hồi của VN-Index vào cuối năm 2022.

CHỨNG KHOÁN

Tài khoản chứng khoán mở mới giảm mạnh trong tháng 7

Nhà đầu tư trong nước đã mở mới 199.128 tài khoản chứng khoán trong tháng 7, giảm 57% so với tháng trước, ghi nhận tháng thứ 2 số tài khoản mở mới trong nước xuống dưới 200.000 đơn vị.

CHỨNG KHOÁN

Ngân hàng sẽ là nhóm cổ phiếu dẫn dắt thị trường và một cửa dẫn vốn “cứu cánh” cho doanh nghiệp

Theo chuyên gia, ngân hàng sẽ là nhóm dẫn dắt thị trường chứng khoán cuối năm, đồng thời trái phiếu tốt hơn vào cuối năm sẽ là cứu cánh về dòng tiền cho doanh nghiệp, đặc biệt doanh nghiệp bất động sản…

CHỨNG KHOÁN

“Tăng trưởng kinh tế ngoạn mục, chứng khoán Việt Nam tiếp tục là điểm đến quan trọng của dòng vốn nước ngoài”

Theo chuyên gia BSC, năm nay GDP Việt Nam có thể sẽ tăng trưởng rất mạnh sau đại dịch và từ 2023 trở đi, kể cả khi suy thoái thì tăng trưởng GDP Việt Nam vẫn sẽ duy trì ở mức cao trên 5%, cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

THẾ GIỚI

Nhiều yếu tố khiến vàng đương đầu với rủi ro bị bán mạnh trong thời gian tới

Chuyên gia phân tích nhận định sẽ vẫn có thêm nhiều rủi ro suy giảm đối với giá vàng, chuyên gia cho rằng giá vàng có thể xuống ngưỡng 1.700USD/ounce và nhiều khả năng 1.650USD/ounce.