Tag "chủ đầu tư"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Vừa bị xử phạt, Khu đô thị Mỹ Gia tiếp tục được điều chỉnh tiến độ thêm 2 năm

Dự án được điều chỉnh thêm 24 tháng so với tiến độ đã được UBND tỉnh chấp thuận tại Công văn số 2517/UBND-KTN ngày 8/5/2020.

NHÀ ĐẤT

Người dân được khai thác dữ liệu gì về thị trường bất động sản từ 15/8?

Đối với dự án, thông tin được cung cấp, gồm: Thông tin chung về dự án, chủ đầu tư, vị trị, pháp lý, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, thông báo dự án đủ điều kiện bán nhà…

NHÀ ĐẤT

“Nên trao quyền kinh doanh các công trình công cộng cho chủ đầu tư khu đô thị”

Hiện nay, chủ đầu tư dự án khu đô thị, khu nhà ở có nhu cầu lại không được đầu tư xây dựng kinh doanh các công trình trên đất dịch vụ của dự án là không hợp lý và không đảm bảo được quyền tự chủ kinh doanh của doanh nghiệp.

NHÀ ĐẤT

TP.HCM công bố 5 dự án được phép “bán nhà trên giấy”, 1 dự án đã thế chấp

Tổng cộng có 5 dự án đủ điều kiện huy động vốn, trong đó có 1 dự án đã thế chấp tại ngân hàng.

NHÀ ĐẤT

TP.HCM chỉ đạo xử lý triệt để chung cư mini sai phạm trước 15/10

UBND TP.HCM vừa có chỉ đạo về xử lý nội dung liên quan đến phản ánh của báo chí về việc “Ồ ạt phát triển chung cư mini, phá vỡ quy hoạch” trên địa bàn.

NHÀ ĐẤT

Ra mắt thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Wyndham Grand Flamingo Đại Lải Resort

Thương hiệu nghỉ dưỡng Wyndham Grand Flamingo Đại Lải Resort vừa chính thức ra mắt. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng quốc tế đạt chuẩn 5 sao do Tập đoàn Flamingo Holding Group hợp tác cùng Tập đoàn Wyndham, đem lại những trải nghiệm đẳng cấp và khác biệt cho khách hàng.

NHÀ ĐẤT

Cảnh đìu hiu ở khu du lịch trăm tỷ ven biển Thiên Cầm

Dự án khu du lịch Tre Nguồn Resort & Spa ở biển Thiên Cầm (Hà Tĩnh) được chấp thuận đầu tư 100 tỷ đồng nhưng gần 8 năm vẫn chưa hoàn thành, lâm cảnh đìu hiu, nhếch nhác.

NHÀ ĐẤT

Khó tính tiền sử dụng đất, TP.HCM kiến nghị 2 bộ tháo gỡ

UBND TP nêu, thời gian qua, khi làm việc với các cơ quan thanh, kiểm tra hoặc điều tra thì việc xác định trách nhiệm của từng cơ quan là chưa rõ ràng, khiến tâm lý e ngại, chưa mạnh dạn đề xuất tháo gỡ các khó khăn phát sinh.

NHÀ ĐẤT

“Siêu dự án” Bình Dương: Nội bộ lôi nhau ra tòa, “cò” rao bán rầm rộ

Dự án khu dân cư Võ Minh Đức (tên thương mại Central Residence) với tổng kinh phí trên 1.000 tỷ đồng ở Bình Dương đang dính lùm xùm về chuyển nhượng và được tòa án thụ lý thì trên thị trường được chào bán rầm rộ. Trong khi, chủ đầu tư cho rằng việc rao bán không phải do chủ ý của đơn vị mà do giới “cò đất” lộng hành.

NHÀ ĐẤT

Tháo dỡ 43 căn hộ xây “chui” tại Oriental Plaza: Chủ đầu tư chần chừ

Tự ý sử dụng diện tích chung tại tầng trệt và tầng kỹ thuật để bố trí siêu thị và các dịch vụ khác, chủ chung cư Oriental Plaza còn xây “chui” 43 căn hộ. Trong khi quận yêu cầu tháo dỡ thì chủ đầu tư lại chần chừ.