Tag "căn hộ"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Khan hiếm nguồn cung, người mua nhà quay ra tìm kiếm căn hộ sơ cấp

Việc hạn chế về nguồn cung mới sẽ đẩy người mua sang lựa chọn căn hộ sơ cấp, trong đó chú ý hơn tới những sản phẩm mới được chào bán trên thị trường, theo chuyên gia Savills.

NHÀ ĐẤT

“Chưa rõ quyền của người mua nhà trong đề xuất thời hạn sử dụng chung cư 50-70 năm”

Đề xuất cho thấy, sau 50-70 năm, quyền định đoạt, sở hữu, sử dụng tài sản trên đất sẽ được kết thúc theo niên hạn công trình. Tuy nhiên, quyền lợi của người mua nhà sẽ được xử lý như thế nào vẫn chưa được xác định rõ, theo chuyên gia Savills.

NHÀ ĐẤT

Một phân khúc bất động sản đang bị bỏ quên và 3 sai lầm nhà đầu tư hay gặp

Chuyên gia chỉ ra nhà đầu tư bất động sản thường gặp 3 sai lầm, đó là không hiểu về sản phẩm mình đầu tư, dòng tiền và kỳ vọng…

NHÀ ĐẤT

Năm 2021, TP.HCM tiếp tục khan hiếm căn hộ vừa túi tiền

Năm 2021, DKRA dự báo thị trường bất động sản có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.

NHÀ ĐẤT

Không bán được nhà vì không có sổ hồng

Không có sổ hồng, người dân gặp khó trong việc thế chấp, bán nhà hay chứng minh mình là chủ sở hữu. Trong khi đó, người mua e ngại về tính pháp lý của tài sản.

NHÀ ĐẤT

Mất dấu nguồn tiền lớn, nhà đầu tư “kêu cứu” khi đặt mua bất động sản tại TP.HCM

Xuống tiền cọc hàng chục tỷ đồng để mua căn hộ nhưng hiện nay giám đốc sàn môi giới đã mất hút.

NHÀ ĐẤT

TP.HCM: Xử lý tình trạng xây dựng chung cư mini sai phép

Đây là tình trạng đáng báo động về việc các hộ gia đình, cá nhân tự ý xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ theo kiểu nhiều tầng, nhiều căn hộ mà không tuân thủ các quy định pháp luật như không phép, sai phép, lấn chiếm không gian… 

NHÀ ĐẤT

“Vẽ” chung cư mini lừa khách

Vì tin những lời chào mời có cánh, nhiều dân lao động nghèo, công nhân… đã sập bẫy, mua chung cư mini xây dựng trái phép dẫn đến tình trạng mất nhà bất cứ lúc nào.  

NHÀ ĐẤT

“Săn” căn hộ hoàn thiện với giá hơn 1 tỷ đồng

Hiện nay, chung cư đã thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình, nhất là gia đình trẻ bởi ưu thế về tiện ích. Đặc biệt, chỉ hơn 1 tỷ đồng bạn đã có thể sở hữu căn hộ chung cư với nội thất cơ bản tại Hà Nội.

NHÀ ĐẤT

Tháo dỡ 43 căn hộ xây “chui” tại Oriental Plaza: Chủ đầu tư chần chừ

Tự ý sử dụng diện tích chung tại tầng trệt và tầng kỹ thuật để bố trí siêu thị và các dịch vụ khác, chủ chung cư Oriental Plaza còn xây “chui” 43 căn hộ. Trong khi quận yêu cầu tháo dỡ thì chủ đầu tư lại chần chừ.