Công nghệ 24h: Tại sao nên mua Samsung Galaxy S8 thay vì S9


BizLIVE – Galaxy S9 đã chính thức ra mắt – và nó không khác nhiều so với Galaxy S8 năm ngoái.
 

Chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của Samsung đã được công bố tại sự kiện Unpacked lúc 0h ngày 26/2 theo giờ Việt Nam, và sẽ được bán ra vào ngày 16/3.
Galaxy S9 có một số nâng cấp thú vị – đáng chú ý như máy ảnh mạnh mẽ, sáng tạo và bộ vi xử lý nhanh hơn – nhưng S9 vẫn không nâng cấp nhiều so với S8. Trong thực tế, Galaxy S8 vẫn là một chiếc điện thoại tuyệt vời, thậm chí nên chọn mua thay vì S9. (xem thêm)
Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, có tới 1.524 chiếc Honda City bị triệu hồi do gặp vấn đề liên quan đến lỗi túi khí hành khách phía trước.
Cụ thể, những chiếc xe Honda City sản xuất trong thời gian từ 25/05/2013 đến 06/01/2014 sẽ bị triệu hồi để thay thế bộ thổi khí của túi khí phía trước ghế phụ.
Túi khí an toàn trang bị trên các xe nhằm giảm thiểu các rủi ro tai nạn liên quan đến con người hoặc giảm thiểu chấn thương ở vùng đầu, cổ, ngực và mặt của người lái và hành khách khi xe bị va chạm từ phía trước. (xem thêm)

Theo Cnet, hiện nay chương trình mua lại máy cũ của Samsung mới chỉ được thực hiện tại Mỹ, Anh, Australia, Trung Quốc và một số nước châu Âu khác. 
Dự kiến việc mua lại máy cũ của người dùng được thực hiện từ ngày 2/3 sắp tới.
Các máy được mua lại sẽ bao gồm Samsung từ dòng S5 và Note 5 trở lên. 4 mẫu máy Google Pixel của Google, 4 mẫu máy cao cấp của LG là V20, V30, G6 và G5. (xem thêm)

Gần đây, chính phủ Mỹ đã đưa ra cảnh báo về việc sử dụng sản phẩm của các công ty viễn thông Trung Quốc có thể gây ảnh hưởng tới an ninh quốc gia. 2 công ty Trung Quốc được nhắc tới là Huawei và ZTE. 
Những người đứng đầu của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI), Cơ quan Tình báo Mỹ (CIA) và Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) cũng tuyên bố trước Quốc hội rằng các thiết bị này có thể đe doạ sự an toàn của các khách hàng Mỹ. (xem thêm)

“Mất giá” là một trong những thứ khiến người đang sở hữu ôtô muốn bán đi (để nâng cấp hoặc lý do nào khác) đều thấy sợ. Tuy nhiên, với những ai tìm mua ôtô đã qua sử dụng, điều đó lại là may mắn.
Ví dụ, thay vì chi 35.000 USD cho một chiếc Nissan đời 2018, bạn có thể chỉ cần 23.000 USD cho một chiếc đời 2017. Còn với người mua xe sang, có thể tiết kiệm tới 20.000 USD cho một chiếc Mercedes đã qua sử dụng so với mua xe mới. (xem thêm)

 

Tùng Linh