Toong “đem” không gian làm việc chung tại khách sạn Wink Hotels

Toong “đem” không gian làm việc chung tại khách sạn Wink Hotels

Toong, startup tiên phong trong việc phát triển và điều hành chuỗi không gian làm việc chung lớn nhất tại Việt Nam, và Indochina Vanguard, Liên doanh giữa Indochina Capital và Vanguard Hotels, vừa công bố hợp tác cùng phát triển một nhánh không gian làm việc chung tích hợp vào chuỗi khách sạn mang thương hiệu Wínk Hotels.

Cơ sở đầu tiên dự kiến khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh trong quý 4/2019.

Wínk Hotels, do Liên doanh Indochina Vanguard khởi tạo, là thương hiệu khách sạn mới có tầm nhìn và cách tiếp cận khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng, với giá cả phù hợp ở Việt Nam và khu vực Đông Dương. Kết hợp hài hòa giữa thiết kế sáng tạo và công năng hiện đại trên nền tảng giá trị văn hóa và truyền thống Việt Nam, mỗi khách sạn Wink hứa hẹn sẽ thỏa mãn các nhu cầu đương đại của khách du lịch trẻ. Indochina Vanguard dự định sẽ cho ra mắt 20 khách sạn Wink tại Việt Nam và các nước láng giềng ở Đông Dương trong vòng 5 năm tới. Mô hình không gian làm việc chung kiểu mới của Toong hoàn toàn phù hợp với tầm nhìn của Wink sẽ được tích hợp hài hoà với hệ sinh thái dịch vụ của khách sạn, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thế hệ doanh nhân và khách du lịch hiện đại.

“Bằng việc tích hợp không gian làm việc chung của Toong vào chuỗi khách sạn mới và năng động này, chúng tôi muốn thay đổi cách vận hành truyền thống của các business center tại các khách sạn hiện nay”, ông Dương Đỗ, Sáng lập viên và Giám đốc điều hành của Toong, cho biết. “Các business center, khi được thiết kế với tư duy sáng tạo, thời thượng và giàu cảm hứng của không gian làm việc chung, sẽ đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của phong cách làm việc hiện đại.”

“Việc tích hợp Wink Hotels vào mạng lưới không gian làm việc chung rộng khắp của Toong sẽ mang lại giá trị gia tăng cho các thành viên của Toong và khách hàng của Wínk Hotels,” ông Dương giải thích. “Lý tưởng chung của hai cộng đồng này là mang lại lợi ích cho khách hàng quen của cả Toong và Wink, tận dụng vị trí chiến lược của chúng tôi tại các thành phố lớn ở Việt Nam cũng như ở các thành phố vệ tinh và một số nước láng giềng trong khu vực,” ông Dương nhấn mạnh.

Trước đó hai tuần, Toong đã tuyên bố bắt đầu “tấn công” vào thị trường quốc tế với kế hoạch mở một địa điểm mới tại Viêng Chăn, Lào. Mặc dù Wínk Hotels sẽ bước đầu tập trung trở thành thương hiệu đi đầu ở Việt Nam trong phân khúc thị trường khách sạn đặc biệt này, Indochina Vanguard cũng mong muốn mở rộng thương hiệu Wínk Hotels sang các nước láng giềng trong những năm tới.

Sự mở rộng của Toong đang đi đúng hướng với xu thế hiện tại của thị trường và sự phát triển của thị trường văn phòng hiện đại. Theo bà Hoàng Diệu Trang, Quản lý cấp cao Bộ phận Tư vấn Cho thuê Thương mại Savills Hà Nội, co-working chắc chắn sẽ tiếp tục phát triển tuân theo các chu kỳ kinh tế và biến đổi để phù hợp với những thay đổi trong cách làm việc của thế hệ lao động mới (millennial). Bà Trang nhận định “Mô hình co-working tại Việt Nam vì vậy còn rất nhiều tiềm năng phát triển, đáp ứng nhu cầu về mặt bằng văn phòng của thế hệ các doanh nghiệp trẻ ngày càng lớn mạnh”.

Sự hợp tác giữa Toong và Wink Hotels sẽ cho phép khách hàng của hai bên tận hưởng những tiện ích của một không gian làm việc sáng tạo, đồng thời đáp ứng nhu cầu của thế hệ khách du lịch “kết nối” đang gia tăng. Đây chính không gian lý tưởng cho khách đi công tác, dân du mục công nghệ số và các doanh nhân khởi nghiệp mở rộng mạng lưới và gặp gỡ những người có cùng chí hướng khi đi đến một thành phố mới. Tinh thần cộng tác chia sẻ mà Toong mang lại hoàn toàn phù hợp với khách hàng mục tiêu của Wínk Hotels, tạo nên mối quan hệ hợp tác lý tưởng giữa hai thương hiệu có tầm nhìn này.

Toong là chuỗi không gian làm việc chung đầu tiên tại Việt Nam – cung cấp môi trường làm việc hiện đại và chất lượng cao cho cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Toong đã phát triển 6 địa điểm trên các thành phố lớn của Việt Nam bao gồm thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi ra mắt thị trường vào tháng 8 năm 2015, Toong đã nhanh chóng tiếp nhận vốn đầu tư từ tập đoàn Open Asia, Indochina Capital (ICC) và là đối tác chiến lược duy nhất của tập đoàn bất động sản CapitaLand trong lĩnh vực phát triển hệ thống chuỗi không gian làm việc chung tại Việt Nam.

Ngoài ra, Toong liên tục bổ sung vào mạng lưới đối tác chiến lược trong và ngoài nước những nhà đầu tư và thương hiệu uy tín đa lĩnh vực như UOB (United Overseas Bank), IE Singapore (International Enterprise Singapore) nhằm tạo dựng nền tảng hỗ trợ hiệu quả các doanh nghiệp trong quá trình phát triển tại khu vực Đông Nam Á.

Wínk Hotels là một thương hiệu khách sạn mới, có tầm nhìn và và cách tiếp cận khác biệt trong việc cung cấp dịch vụ lưu trú sang trọng, với giá cả phù hợp (affordable luxury) tại khu vực Đông Dương. Wink Hotels được thiết kế dành riêng cho khách du lịch trẻ đầy khát vọng, mang lại những trải nghiệm chất lượng cao tại các điểm du lịch ở địa phương. Wink Hotels là sản phẩm khách sạn đầu tiên của Indochina Vanguard Hotels, liên doanh thành lập vào năm 2016 giữa Indochina Capital Corporation, tập đoàn tiên phong đổi mới trong lĩnh vực bất động sản, tài chính và thị trường vốn, lĩnh vực đang trên đà phát triển rất nhanh tại Việt Nam, và tập đoàn khách sạn Singapore Vanguard Hotels.

bình luận

Chuyên mục: KINH DOANH


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*