Tag "Sacombank"

Quay về trang chủ
KINH DOANH

Sacombank nhận 5 giải thưởng lớn về giải pháp mới và tăng trưởng doanh số thẻ từ JCB

Sacombank vinh dự nhận 5 giải thưởng lớn về hoạt động sáng tạo sản phẩm, giải pháp mới và kinh doanh thẻ JCB, tiếp tục ghi dấu ấn tiên phong trong hoạt động thẻ cũng như trong công nghệ thanh toán hiện đại trên thị trường tài chính.

KINH DOANH

Ra mắt ứng dụng Sacombank Runners và khởi động chặng 6 “Những bước chân vì cộng đồng”

Tiếp nối chặng 5, giải chạy “Những bước chân vì cộng đồng” chặng 6 chính thức khởi động từ ngày 6/8 đến 28/8/2022. Đặc biệt từ chặng 6, các vận động viên có thể đăng ký tham gia chạy trên ứng dụng Sacombank Runners để ghi nhận thành tích và theo dõi các tin tức mới nhất.

KINH DOANH

88 khách hàng cá nhân trúng thưởng “Khám phá hành trình – Rinh quà siêu đỉnh” đợt 1 của Sacombank

Sacombank vừa tổ chức quay số chương trình “Khám phá hành trình – Rinh quà siêu đỉnh” tìm ra 88 khách hàng nhận các giải thưởng giá trị. Buổi quay số diễn ra trực tuyến với sự chứng kiến của Cục xúc tiến thương mại, ban lãnh đạo Sacombank, khách hàng và phóng viên báo đài.

NGÂN HÀNG

Sacombank tuyển dụng tập trung 300 nhân sự trên toàn quốc

Từ nay đến 31/7/2022, Sacombank tuyển dụng tập trung 300 nhân sự trên toàn quốc, làm việc tại các điểm giao dịch với các vị trí chuyên viên khách hàng cá nhân/doanh nghiệp, chuyên viên kinh doanh bảo hiểm và các vị trí thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyển đổi số tại Hội sở.

TÀI CHÍNH

“Cất cánh dễ dàng – rộn ràng ưu đãi” cùng thẻ Sacombank Vietnam Airlines

Từ nay đến hết 30/9/2022, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân mở mới hoặc đang sử dụng thẻ tín dụng liên kết Sacombank Vietnam Airlines với nhiều ưu đãi và phần quà hấp dẫn, có tổng giá trị chương trình lên đến hàng trăm triệu đồng.

TÀI CHÍNH

Mở tài khoản Sacombank dễ dàng ngay trên ví ZaloPay

Từ nay đến hết ngày 31/7/2022, tất cả khách hàng chưa có tài khoản Sacombank và đang sử dụng ví ZaloPay trên thiết bị di động đều có thể chủ động mở tài khoản thanh toán Sacombank với số đẹp tự chọn ngay trên ứng dụng mà không cần trực tiếp đến ngân hàng.

BẢO HIỂM

4 năm liên tiếp đồng hành cùng “ngày không tiền mặt”, Sacombank tung nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sacombank triển khai liên hoàn nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt.

NGÂN HÀNG

Khi người giàu thể hiện niềm kiêu hãnh bằng một chiếc thẻ

Đã qua rồi cái thời người giàu có mang cả vali tiền mặt khi đi du lịch. Tối giản, đẳng cấp và tinh tế là những gì mà giới thượng lưu thực sự đang hướng đến. Điều đó được thể hiện rõ nhất ở những dòng thẻ ngân hàng cao cấp mà họ đang sở hữu.

NGÂN HÀNG TÀI CHÍNH

Visa hợp tác với ngân hàng Sacombank triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế tiện lợi

Sacombank là ngân hàng đầu tiên triển khai hình thức chuyển tiền này tại thị trường Việt Nam dựa trên nền tảng kỹ thuật an toàn, đáng tin cậy của

NGÂN HÀNG

Sacombank tăng 1.684 tỷ đồng thặng dư vốn từ việc bán cổ phiếu quỹ

Ngày 27/7/2021 vừa qua, Sacombank đã bán xong toàn bộ 81.562.287 cổ phiếu quỹ (tương đương 4,33% vốn điều lệ) theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận cổ phiếu lẻ, thu về hơn 2.438 tỷ đồng, thặng dư vốn Sacombank có được là 1.684 tỷ đồng.