Tag "quy hoạch"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

CapitaLand chi 242 triệu USD “thâu tóm” gần 19 ha đất khu đô thị của Becamex

Theo công bố, tổng giá trị hợp đồng là hơn 242 triệu USD (đã bao gồm thuế GTGT, không bao gồm lệ phí trước bạ). Các lô đất chuyển nhượng gồm B8, B9, B10, B12, B13, B14 và B15.

NHÀ ĐẤT

“Siêu dự án” gần 17.500 tỷ đồng tại 148 Giảng Võ có chuyển động mới

“Sau khi quy hoạch phân khu đô thị H1-2 được duyệt, UBND TP sẽ chỉ đạo nhà đầu tư, các sở, ngành liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500, thực hiện các thủ tục điều chỉnh dự án theo quy định hiện hành”.

NHÀ ĐẤT

Taseco chuẩn bị xây khu đô thị gần 1.200 tỷ ở Thanh Hóa

Tại dự án này, chủ đầu tư sẽ xây dựng 433 căn nhà liền kề 5 tầng; 60 căn biệt thự 3 tầng và 1 khu nhà dịch vụ thương mại…

NHÀ ĐẤT

Thanh Hóa “lắc đầu” đề nghị xây nhà ở xã hội của HUD4

Quyết định trên được đưa ra sau khi lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa nhận được báo cáo của Sở Xây dựng về việc Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng HUD4 đề nghị đầu tư xây dựng nhà ở xã hội tại phường Quảng Hưng.

NHÀ ĐẤT

Thêm một “siêu dự án” 274ha ở Quảng Ninh bị hủy bỏ quy hoạch

Theo UBND tỉnh Quảng Ninh, dự án này hiện đã đến thời hạn rà soát theo quy định của Luật Quy hoạch Đô thị và không còn phù hợp với định hướng quy hoạch phân khu Khu phức hợp Hạ Long Xanh tại TP Hạ Long được phê duyệt năm 2019.

NHÀ ĐẤT

Lỡ hẹn giao nhà đã 10 năm, Hà Nội lệnh xử nghiêm chủ đầu tư Hattoco

Lãnh đạo UBND TP.Hà Nội giao Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường và UBND quận Hà Đông xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với chủ đầu tư xây dựng dự án Tòa nhà hỗn hợp Hattoco Hà Đông.

NHÀ ĐẤT

Thanh Hóa sắp bán đấu giá quyền sử dụng đất gần 900 dự án

Gần 900 dự án dự định được đem ra bán đấu giá nằm tại các địa bàn như: TP.Thanh Hóa, TP.Sầm Sơn, huyện Hoằng Hóa…

NHÀ ĐẤT

Bộ Xây dựng: Rất ít giao dịch được thực hiện trong “cơn sốt” đất vừa qua

Theo Bộ Xây dựng, tại các khu vực giá đất tăng nóng thời gian qua, hình thức giao dịch chủ yếu là đặt cọc sau đó chuyển nhượng ngay khi giá tăng và xuất hiện nhà đầu tư khác có nhu cầu mua.

NHÀ ĐẤT

“Sốt” đất đa phần xuất phát từ những thông tin quy hoạch chưa rõ ràng

Theo khuyến nghị từ chuyên gia, trước khi thực hiện đầu tư, các nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ thông tin quy hoạch tại địa phương, pháp lý bất động sản, giá trị sử dụng thực của đất.

NHÀ ĐẤT

Loạn mua bán nhà tự phát ở Sóc Trăng

Nhiều người có đất tại TP Sóc Trăng không lập dự án và chưa có giấy phép xây dựng nhưng tự ý mở khu dân cư rồi phân lô, xây nhà bán.