Tag "ô tô"

Quay về trang chủ
KINH DOANH

Thiếu linh kiện trầm trọng, Honda phải cắt giảm 1 nửa sản lượng trong tháng 5, 6

Honda Việt Nam cho biết, sản lượng tháng 5 và tháng 6 của một số mẫu xe tay ga sản xuất trong nước dự kiến sẽ giảm gần một nửa so với kế hoạch ban đầu.

CÔNG NGHỆ

Lượng ô tô nhập khẩu từ Indonesia vào Việt Nam bất ngờ giảm mạnh

Từ mức nhập khẩu tới 44.250 xe trong năm 2021 (trung bình gần 4.000 xe/tháng), tháng vừa qua lượng xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia bất ngờ giảm mạnh xuống chỉ còn chưa đầy 500 xe.

CÔNG NGHỆ

Doanh số ô tô giảm mạnh ngay trước Tết, dù có trợ lực chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ

Trong tháng 01/2022, doanh số bán hàng của toàn thị trường đạt 30.742 xe, giảm 34% so với tháng 12/2021, nhưng vẫn tăng 16% so với tháng 01/2021.

CÔNG NGHỆ

Doanh số ô tô tháng 11 tăng mạnh: TC Motor “hụt hơi” bị Toyota vượt qua

So với Thaco và Toyota đều có mẫu xe mới để ra mắt trong tháng này, doanh số của TC Motor dường như có dấu hiệu “hụt hơi” và tụt xuống vị trí thứ 3 trong số các hãng chiếm thị phần lớn nhất.

CÔNG NGHỆ

Ngắm dàn xế sang VinFast President khoe uy lực trên phố

VinFast President là mẫu SUV cỡ lớn đề cao khả năng vận hành và giá trị sử dụng thực tế, được trang bị động cơ V8 6.2L tương đương với các mẫu siêu xe hiệu suất cao. Được sản xuất với số lượng giới hạn nên sự xuất hiện của VinFast President trên phố luôn thu hút sự quan tâm, trở thành tâm điểm chú ý.

CÔNG NGHỆ

Honda triệu hồi hơn 27.000 xe để thay thế cụm bơm nhiên liệu

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bơm nhiên liệu được lắp trong các xe này có thể chứa cánh bơm bị lỗi, theo thời gian có thể dẫn đến tình trạng động cơ không khởi động được hoặc chết máy.

CÔNG NGHỆ

Honda City chính thức ra mắt, chốt giá từ 529 triệu đồng

Honda City phiên bản G, L và RS có giá lần lượt là 529, 569 và 599 triệu đồng. Riêng với phiên bản màu đỏ, khách hàng sẽ phải trả thêm chi phí 5 triệu đồng.

CÔNG NGHỆ

VinFast sản xuất xe bus thông minh, Thaco Bus có đối thủ mới

Các mẫu xe bus điện do VinFast sản xuất sẽ được cung cấp cho Công ty Dịch vụ vận tải VinBus (thuộc Vingroup) để vận hành dịch vụ xe buýt điện tại các thành phố lớn.

CÔNG NGHỆ

[Infographic] 10 mẫu ô tô bán chạy nhất tháng 9/2020

Trong tháng 9/2020, Hyundai bất ngờ trở thành nhà sản xuất sở hữu nhiều mẫu xe ăn khách nhất trong top 10 khi góp mặt tới 4 mẫu xe, VinFast có 2 mẫu còn Toyota, Mitsubishi, Mazda và Ford chỉ có duy nhất 1 đại diện.

CÔNG NGHỆ

Nghiên cứu phát triển dòng xe hybrid trong điều kiện thực tế ở Việt Nam

Toyota đã bàn giao cho Bộ Công Thương 1 chiếc xe Camry chạy động cơ xăng và 1 chiếc Camry chạy động cơ hybrid nhằm thực hiện chương trình theo dõi vận hành của xe công nghệ hybrid trong điều kiện thực tế.