Tag "DIG"

Quay về trang chủ
TÀI CHÍNH

Tiền ngoại giải ngân nước rút vào cuối phiên kéo chỉ số áp sát 1.300 điểm

Nếu không có những động thái giải ngân nước rút cuối phiên của khối ngoại, VN-Index khó có được sự tăng tốc chớp nhoáng để áp sát mốc 1.300 điểm.

CHỨNG KHOÁN

Ngân hàng kéo VN-Index không tuột mốc 1.300, khối ngoại mạnh tay giải ngân vào CTG

Khối ngoại có một phiên bán ròng nhưng lại mua có trọng điểm CTG nên đã giúp VN30 đảo chiều cuối phiên. Sự khích lệ này cũng đem lại sắc xanh cho VN-Index. Dù vậy, đây vẫn là một phiên thanh khoản quá yếu.

CHỨNG KHOÁN

Khối ngoại bán ròng hơn 300 tỷ đồng, mã VHM đóng góp chính

Giao dịch khối ngoại cũng kém tích cực khi họ bán ròng hơn 308 tỷ đồng trên toàn thị trường, lực bán tập trung chủ yếu vào cổ phiếu VHM và VPB, HPG…

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 25/2: Vẫn có những động thái lấp gap trong phiên chiều

Thị trường chưa có bất kỳ nhịp giật xuống nào trong phiên sáng dù Ngân hàng có phần chững lại. Thay vì đổ thêm tiền vào Ngân hàng, dòng tiền đang hướng vào Chứng khoán và một số cổ phiếu Bất động sản.

CHỨNG KHOÁN

Cổ phiếu “rơi” sâu phiên 10/1: CEO, DIG đã được cảnh báo, một cổ phiếu trong VN30 gây bất ngờ

Nhà đầu tư đu đỉnh CEO, DIG, CII, POW trong ngày 10/1 đều đã tạm lỗ từ 10 – 17% chỉ sau một phiên và chưa hẹn ngày “về bờ”.

KINH DOANH

[BizDEAL] Cổ phiếu DIC Corp (DIG) neo vùng đỉnh, Him Lam tiếp tục thoái vốn

Động thái tranh thủ chốt lời của các cổ đông lớn diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu DIG đã tăng 53% sau 1 tháng và đang giao dịch quanh vùng đỉnh với 33.700 đồng/cổ phiếu.

KINH DOANH

Doanh nghiệp 24h: MobiFone và câu chuyện cổ phần hóa hết năm 2020

Trước thềm cổ phần hóa, MobiFone đối diện thách thức nào? Tổng doanh thu hợp nhất phát sinh từ 2015-2017 của MobiFone đạt 116.179 tỷ đồng, tổng lợi nhuận trước

KINH DOANH

Vì đâu lợi nhuận của DIC Corp tăng 24% sau soát xét?

Theo báo cáo tài chính (BCTC) hợp nhất soát xét bán niên 2019, Tổng CTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp – mã DIG) ghi nhận hơn 690

KINH DOANH

Cổ phiếu DIG bật tăng mạnh từ đáy, người nhà chủ tịch HĐQT vẫn muốn gia tăng sở hữu

Bà Lê Thị Hà Thanh, vợ ông Nguyễn Thiện Tuấn, chủ tịch HĐQT CTCP Đầu tư phát triểu Xây dựng (DIC Corp – mã DIG) vừa đăng ký mua 1

KINH DOANH

Cổ phiếu ngành xây dựng rẻ nhưng đã đến lúc hấp dẫn?

Thời gian qua, cùng với những khó khăn chung của ngành, cổ phiếu ngành xây dựng cũng dần trở nên kém hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư.