HQC được chấp thuận chủ trương mua lại dự án Chung cư Mỹ Lợi Tiền Giang

HQC được chấp thuận chủ trương mua lại dự án Chung cư Mỹ Lợi Tiền Giang


Đây là dự án có tổng vốn đầu tư gần 65 tỷ đồng được xây dựng trên diện tích đất 4.287,6m2 do CTCP Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu làm chủ đầu tư. UBND tỉnh Tiền Giang đã có quyết định cho phép HQC nhận chuyển nhượng dự án nói trên từ Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu.

Theo tin từ CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã HQC), công ty này vừa nhận được quyết định của UBND tỉnh Tiền Giang về việc chấp thuận chuyển nhượng dự án chung cư Mỹ Lợi, P.3, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.

Theo đó, HQC được nhận chuyển nhượng dự án Chung cư Mỹ Lợi từ CTCP Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu.
Theo thiết kế ban đầu, dự án có tổng vốn đầu tư gần 65 tỷ đồng, gồm 3 lô nhà với 250 căn hộ, trong đó Lô A và B mỗi lô gồm 1 trệt và 8 lầu, Lô C có 1 trệt 9 lầu.
Hiện dự án đã được thi công phần thô đến tầng 5-6 trong tổng số 8-9 tầng. HQC cho biết, sau khi được chấp thuận của UBND tỉnh Tiền Giang, HQC và CTCP Phát triển Công viên cây xanh và Đô thị Vũng Tàu sẽ tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án.
Sau khi nhận chuyển nhượng, HQC sẽ tiến hành điều chỉnh thiết kế, bổ sung các tiện ích cần thiết đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành và bàn giao từ quý I/2018.

Hồng Quân

Chuyên mục: KINH DOANH