HAI: Chủ tịch Trần Quang Huy thăm và làm việc tại các chi nhánh và đơn vị thành viên khu vực phía Nam

HAI: Chủ tịch Trần Quang Huy thăm và làm việc tại các chi nhánh và đơn vị thành viên khu vực phía Nam


Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam diễn biến phức tạp và nội bộ ngành phải đối mặt với nhiều khó khăn do cạnh tranh gay gắt, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy đã có những chỉ đạo rất sát sao nhằm thúc đẩy HAI hoàn thành và vượt mức kế hoạch kinh doanh đã đề ra trong năm 2017, góp phần giữ vững vị thế trên thị trường. 

Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy gặp gỡ Ban Lãnh đạo Nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật HAI Long An
Từ ngày 22 – 25/8/2017, Đoàn công tác do Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy và Ban Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nông Dược HAI (mã HAI) dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại các chi nhánh và đơn vị thành viên trực thuộc khu vực phía Nam. 

 Đoàn đến thăm và làm việc tại Phòng Nghiên cứu hóa học trực thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm.
Trong chương trình, Đoàn đã lần lượt có các buổi làm việc tại Viện Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm, Nhà máy sản xuất thuốc bảo vệ thực vật HAI Long An, Hệ thống Tổng kho Tiền Giang, đồng thời gặp gỡ, tiếp xúc với Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên và tổ chức thăm hỏi các khách hàng chủ lực trong hệ thống phân phối của Công ty. 

Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy trực tiếp kiểm tra, đánh giá hệ thống dây chuyền sản xuất tại nhà máy HAI Long An 

Qua đó, Đoàn đã tiến hành kiểm tra và đánh giá thực trạng sản xuất kinh doanh của các chi nhánh và đơn vị thành viên, đồng thời có những chỉ đạo rất sát sao nhằm tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong hoạt động của từng đơn vị. 

Đoàn công tác kiểm tra Hệ thống Tổng kho Tiền Giang 

Tại các buổi làm việc, Ban Lãnh đạo các chi nhánh và đơn vị thành viên đã tổ chức báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh 7 tháng đầu năm với Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc. Kết thúc 7 tháng đầu năm, hoạt động của hệ thống các chi nhánh khu vực phía Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực, được thể hiện bằng con số cụ thể, có sự cải tiến đáng kể về quy mô và hiệu quả hoạt động.

Trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy đã đề nghị Ban Lãnh đạo các chi nhánh và đơn vị thành viên tập trung tối đa mọi nguồn lực để phát triển hoạt động kinh doanh, tích cực chủ động tìm kiếm khách hàng mới mở rộng thị trường, cũng như tiếp tục đầu tư nghiên cứu để nâng cao chất lượng các sản phẩm và dịch vụ.

Ngoài ra, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy cũng đã nhấn mạnh tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên cần phải hết sức phấn đấu trong những tháng cuối năm 2017 nhằm hoàn thành và vượt mức kế hoạch chung đã đề ra. 

Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc làm việc với Ban Lãnh đạo các chi nhánh phía Nam 

Thay mặt tập thể cán bộ nhân viên, Ban Lãnh đạo các chi nhánh và đơn vị thành viên đã cam kết quyết tâm nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao, đạt được kỳ vọng của Chủ tịch HĐQT và Ban Tổng Giám đốc đã tin tưởng giao phó.

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn cũng đã thăm hỏi các đại lý có quy mô trong hệ thống phân phối của Công ty. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy đánh giá cao kết quả đạt được của hai bên và bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới.

Ông Trần Quang Huy, Phó TGĐ Tập đoàn FLC – cổ đông lớn nhất của HAI – vừa được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT HAI từ ngày 25/7/2017 vừa qua. Ngay khi vừa nhận chức, Chủ tịch HĐQT Trần Quang Huy đã lập tức đăng ký mua vào 200.000 cổ phiếu HAI.

Năm 2017, HAI đặt mục tiêu doanh thu ở mức 1,615 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 105 tỷ đồng, dự kiến trả cổ tức tối thiểu 5%.

Tú Anh

Chuyên mục: KINH DOANH