Tag "vn-index"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 1/3: Lưu ý thông tin doanh nghiệp từ TDH, GTN, MWG

Một loạt các thông tin quan trọng cuối tuần qua của TDH, GTN, MWG có thể ảnh hưởng mạnh tới diễn biến giá cổ phiếu đã xuất hiện.

CHỨNG KHOÁN

Bất lực nhìn cổ phiếu “tắc đường”

Thanh khoản 15.000 tỷ, 18.000 tỷ đồng thậm chí chỉ 13.000 tỷ đồng hệ thống giao dịch của HoSE đã gặp trục trặc điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như quyết định của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 25/2: Vị thế nắm giữ chưa cần lo lắng

Bối cảnh hiện tại chưa gây nhiều lo ngại đối với các vị thế đang nắm giữ cổ phiếu.

CHỨNG KHOÁN

Nhận định chứng khoán 25/2: Canh giải ngân khi về 1.150 điểm

Nếu thị trường còn tiếp tục điều chỉnh thì sẽ là cơ hội để nhà đầu tư giải ngân. Phiên hôm nay, một bộ phận nhà đầu tư đã tận dụng mua vào.

TÀI CHÍNH

Phiên 24/2: Bên cạnh khối ngoại, tự doanh cũng bán ra nhiều cổ phiếu lớn

Theo thống kê, khối ngoại và tự doanh bán ròng hơn 900 tỷ đồng. Dấu ấn của FUEVFVND vẫn đang khá mờ nhạt. Thậm chí, khối ngoại vẫn đang phải mua lại E1VFVN30 với giá trị hơn 14 tỷ đồng.

TÀI CHÍNH

Nhận định chứng khoán 24/2: Chưa có trụ dẫn, thị trường còn giằng co

Thị trường đang cần trụ hơn bao giờ hết đễ dẫn dắt các cổ phiếu tăng giá. Chừng nào chưa có trụ lên tiếng, giằng co còn tiếp diễn.

TÀI CHÍNH

Phiên 23/2: Khối ngoại vẫn bán ròng hơn 600 tỷ đồng, giảm ưu tiên cho FUEVFVND

Hoạt động cơ cấu của quỹ ngoại đang thực sự tác động mạnh tới ý định giải ngân của nhà đầu tư trong nước. Phiên hôm nay, khối ngoại lại bán ra tiếp hơn 600 tỷ đồng.

CHỨNG KHOÁN

Trước giờ giao dịch 23/2: Không vội vã giải ngân trong các phiên tăng mạnh

Do chỉ số chọn cách đi ngang để tích lũy và thu hẹp khoảng cách với mục tiêu 1200 nên vị thế mua mới nên cân nhắc ưu tiên các nhịp chỉnh thay vì vội vã giải ngân trong phiên giá tăng.

CHỨNG KHOÁN

[BizSTOCK] Chỉ 3 phiên sau Tết, VN-Index tăng hơn 5% và khối ngoại cũng mua ròng hơn 1.200 tỷ đồng

Trở lại sau Tết nguyên đán, VN-Index đang đứng trước cơ hội chinh phục ngưỡng 1.200 điểm. Các phiên chiều đã lại chứng kiến trạng thái quá tải của hệ thống HOSE khi tiền trở lại. Tuần qua, khối ngoại cũng mua ròng hơn 1.200 tỷ đồng.

CHỨNG KHOÁN

Nhận định chứng khoán 22/2: Tích lũy thêm trong các phiên đầu tuần

Phiên điều chỉnh ngày thứ Sáu vừa qua củng cố thêm cho quá trình tích lũy của VN-Index. Việc vượt 1.200 điểm có thể xảy ra trong các phiên cuối tuần.