Tag "ứng dụng"

Quay về trang chủ
CÔNG NGHỆ

Các Shark từ chối startup cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp vì khả năng “đốt tiền”

Tim Lee lớn lên ở Thung lũng Silicon, mang dự án khởi nghiệp của mình đến Shark Tank Việt Nam, nhà sáng lập người Hàn này vẫn không thể thuyết phục cá mập đầu tư.

CÔNG NGHỆ

Zalo ra các gói thu phí: Ứng dụng gây rắc rối, người dùng doạ xoá app

Người dùng bắt đầu gặp phiền phức khi sử dụng ứng dụng bởi những giới hạn tính năng từ Zalo.

THỜI SỰ

Thống nhất dùng chung một app theo dõi sức khoẻ, người có app đỏ thì ở nhà

Thủ tướng yêu cầu ứng dụng (app) dùng chung phải quy định rõ người có app xanh được di chuyển, người có app vàng hạn chế di chuyển, người có app đỏ thì không được di chuyển (ở nhà).

NGÂN HÀNG

The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” cho VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng The Banker vinh danh với giải thưởng “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” – hạng mục Ứng dụng trên điện thoại di động.

CÔNG NGHỆ

Người dùng mất gì khi dùng ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc?

App FacePlay ghép mặt người dùng vào nhân vật cổ trang sử dụng công nghệ Deepfake đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội ở Việt Nam.

CÔNG NGHỆ

Người dân bị “loạn” với ứng dụng chống Covid-19: Bài toán liên thông dữ liệu và bảo mật

Nhiều ứng dụng được khuyến nghị cài đặt trên điện thoại thông minh với mục đích phòng chống dịch bệnh và bài toán đặt ra là làm thế nào liên thông dữ liệu và bảo mật thông tin người dùng. 

BẢO HIỂM

Techcombank hợp tác với CoverGo Insurtech ra mắt iTCBLife

iTCBlife là một nền tảng bảo hiểm số, cho phép khách hàng thảo luận với chuyên viên tư vấn của Techcombank để tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và tham gia sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

CUỘC SỐNG

CEO Zoom: “Tài sản tăng vọt lên 20 tỷ USD không làm thay đổi cuộc sống của tôi”

Tỷ phú Eric Yuan, CEO của Zoom cho biết ông thích làm việc nhiều giờ hơn trong thời điểm đại dịch và mặc dù giá trị tài sản ròng của ông tăng vọt 400% lên 20 tỷ USD nhưng điều đó không làm thay đổi quan điểm sống của ông.

TÀI CHÍNH

OCB ra mắt giao diện mới ngân hàng số OCB OMNI 2.0

Giao diện mới tối ưu trải nghiệm, cho phép người dùng tùy chọn dịch vụ ưu tiên xuất hiện ở màn hình chính, ẩn số dư tài khoản, lưu giao dịch ưa thích…

TÀI CHÍNH

Hoàn tiền 30% khi thanh toán hóa đơn tự động qua ngân hàng điện tử

Tính năng tự động thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet… giúp ứng dụng ngân hàng trở thành “trợ lý tài chính” cho người dùng.