Tag "tín dụng"

Quay về trang chủ
NGÂN HÀNG

Ngân hàng Nhà nước đang trình Thủ tướng sửa đổi Thông tư 01

Sửa đổi theo hướng quy định về TCTD, chi nhánh ngân hàng nước ngoài sẽ cơ cấu lại thời hạn trả nợ, miễn, giảm lãi, phí, giữ nguyên nhóm nợ nhằm hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 theo hướng hỗ trợ cho doanh nghiệp nhanh chóng phục hồi.

TÀI CHÍNH

Chính phủ giao kiểm soát nợ xấu nội bảng dưới 3% trong năm 2021

Đây là một trong những nội dung quan trọng tại Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 vừa được Chính phủ ban hành.

TÀI CHÍNH

9 tháng, BIDV mới chỉ hoàn thành 56,5% kế hoạch lợi nhuận năm

Lũy kế 9 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của BIDV tăng nhẹ 0,48%, ở mức 7.062 tỷ đồng. Với kết quả này, ngân hàng mới chỉ hoàn thành 56,5% kế hoạch lợi nhuận năm nay.

NGÂN HÀNG

SeABank cho vay với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6,5%/năm

Từ nay đến hết 31/3/2021, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai cho vay với lãi suất chỉ từ 7,5%/năm dành cho khách hàng cá nhân và từ 6,5%/năm dành cho khách hàng doanh nghiệp. 

TÀI CHÍNH

Tín dụng bất động sản tăng cao hơn tăng trưởng dư nợ chung

Dư nợ tín dụng lĩnh vực bất động sản tăng cao hơn mức tăng trưởng dư nợ chung, nhưng tập trung chủ yếu vào phục vụ mục đích tự sử dụng.

TÀI CHÍNH

Lãi suất huy động kỳ hạn ngắn tiếp tục giảm sâu

Lãi suất huy động kỳ hạn ngắn được giảm tới 0,65 điểm phần trăm tại một số ngân hàng sau khi có quyết định cắt giảm một loạt lãi suất điều hành của Ngân hàng Nhà nước.

TÀI CHÍNH

Giảm một loạt lãi suất điều hành: Càng về sau càng hạn chế?

Các chuyên gia cho rằng, quyết định giảm lãi suất điều hành thêm 0,5% của NHNN không có quá nhiều tác động đối với mặt bằng lãi suất hiện nay trên thị trường…

TÀI CHÍNH

Tăng trưởng tín dụng mới đạt 4,81%, nợ xấu nội bảng vẫn dưới 2%

Đây là thông tin mới được lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cập nhật tại cuộc họp báo thông tin kết quả hoạt động ngân hàng quý III/2020 sáng nay (22/9).

NGÂN HÀNG

Cấp tín dụng cho dự án điện gió và điện mặt trời: Bước chân người tiên phong

MB đã xác định ngành năng lượng tái tạo là ngành tăng trưởng và ưu tiên cấp tín dụng, đặc biệt là đối với lĩnh vực điện gió và điện mặt trời.

NGÂN HÀNG

Giải pháp tài chính số tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp SMEs trong thời kỳ Covid-19

Việc tận dụng tốt giải pháp tài chính trên nền tảng số sẽ là đòn bẩy giúp các doanh nghiệp SMEs tối ưu hóa chi phí quản lý, tăng cường lợi thế cạnh tranh trong mùa dịch Covid-19.