Tag "thị trường"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Chủ đầu tư các khu đô thị đua nhau ”thét giá” căn hộ chung cư dịp cuối năm

Do khan hiếm nguồn cung và nhờ vào việc hoàn thiện các tiện ích, các chủ đầu tư khu đô thị đã đua nhau nâng giá bán căn hộ chung cư, đẩy giá nhà ở Hà Nội tăng mạnh trong năm 2020.

NHÀ ĐẤT

Đua nhau đầu tư ra Hà Nội, điều gì chờ đợi các “ông lớn” bất động sản TP.HCM?

Vài năm trở lại đây, theo hướng dịch chuyển của dòng tiền, nhiều “ông lớn” bất động sản Sài Thành cũng đã và đang triển khai các chiến dịch “Bắc tiến”. Tuy nhiên, tại thị trường Hà Nội, các chủ đầu tư từ TP.HCM lại không có nhiều lợi thế.

NHÀ ĐẤT

JLL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về Quản lý và Đầu tư Bất động sản. 

NHÀ ĐẤT

Nguồn cung căn hộ chung cư ở Hà Nội sụt giảm mạnh

9 tháng đầu năm 2020, thị trường Hà Nội ghi nhận 10.700 căn mở bán mới, giảm 61% theo năm.

KINH DOANH

Giá lợn hơi đang trong xu hướng giảm

Giá lợn hơi cuối tháng 9 dao động ở mức trên dưới 80.000 đồng/kg và tiếp tục giảm nhẹ trong đầu tháng 10. Như vậy, so với hồi tháng 5 đã giảm tới 20.000 đồng/kg.

NHÀ ĐẤT

Thị trường bất động sản Hà Nội 9 tháng đầu năm qua các con số

So với cùng kỳ các năm 2018, 2019, lượng giao dịch và tỉ lệ hấp thụ từ các sản phẩm căn hộ mới chào bán quý III/2020 tại Hà Nội giảm mạnh, chỉ đạt 15,7% so với quý III/2018 và 28.1% so với quý III/2019.

NHÀ ĐẤT

Quảng Ninh yêu cầu không để xảy ra tình trạng bong bóng bất động sản

Sở Xây dựng được yêu cầu nắm bắt thông tin, diễn biến của thị trường và thực hiện các biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để xảy ra tình trạng sốt giá và bong bóng bất động sản trên địa bàn.

NHÀ ĐẤT

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản 3 tháng cuối năm?

Dự báo, với loại hình chung cư, nguồn cung sẽ tăng thêm nếu dịch bệnh được kiểm soát tốt và tình hình kinh tế thuận lợi. Loại hình nhà đất sẽ tiếp tục giảm giá ở các khu vực trung tâm, phân khúc có tầm giá vừa phải sẽ tiếp tục giao dịch tốt.

NHÀ ĐẤT

Thị trường văn phòng cho thuê có nhiều triển vọng sau đại dịch

Trong khu vực ASEAN, giá thuê văn phòng tại Hà Nội chỉ xếp sau Singapore, giảm chỉ 1% so với cùng kì năm trước, công suất đạt 94%. Đây là tín hiệu tốt cho thấy thị trường có tiềm năng phục hồi lớn sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát. 

TÀI CHÍNH

Việt Nam tiếp tục nằm trong danh sách theo dõi nâng hạng thị trường mới nổi của FTSE Russell

Việc Việt Nam vẫn chưa chính thức được nâng hạng thị trường mới nổi loại 2 trong kỳ đánh giá này là điều đã được nhiều Công ty chứng khoán dự báo từ trước.