Tag "quy hoạch"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Người dân được khai thác dữ liệu gì về thị trường bất động sản từ 15/8?

Đối với dự án, thông tin được cung cấp, gồm: Thông tin chung về dự án, chủ đầu tư, vị trị, pháp lý, quy hoạch chi tiết 1/500, giấy phép xây dựng, thông báo dự án đủ điều kiện bán nhà…

NHÀ ĐẤT

Thanh Hoá “lắc đầu” với dự án nhà ở xã hội liền kề thấp tầng chia lô

Sở Xây dựng được giao phối hợp với các địa phương đã triển khai dự án nhà ở xã hội thấp tầng, tiến hành khảo sát thực tế, học tập kinh nghiệm; trong đó có việc quản lý quỹ đất nhà ở xã hội thấp tầng.

NHÀ ĐẤT

Thanh Hoá duyệt xây khu đô thị mới nghìn tỷ ở Quảng Xương

Dự án gồm xây thô hoàn thiện mặt trước 190 căn liền kề, 20 căn biệt thự; còn lại 264 lô đất liền kề, 24 lô đất biệt thự được chuyển nhượng quyền sử dụng đất dưới hình thức phân lô, bán nền và 7 lô đất tái định cư.

NHÀ ĐẤT

Từ 4/6, đất tách thửa ở Hà Nội phải có một mặt tiếp giáp đường giao thông

Theo đó, điều kiện, tiêu chí để tách thửa là khu đất phải liền thửa, không bị chia cắt; có vị trí ít nhất một mặt tiếp giáp với tuyến đường hiện có, hoặc tuyến đường theo quy hoạch.

NHÀ ĐẤT

Chuyển động mới tại khu đô thị 2.256 tỷ của Vinaconex ở Quảng Ninh

Theo quyết định vừa được ban hành, dự án có quy mô điều chỉnh rộng 48,8ha; trong đó, đất khu dân cư hiện trạng 3,82 ha; đất khu đô thị mới 44,97 ha.

NHÀ ĐẤT

Hé lộ loạt doanh nghiệp “đặt một chân” vào 3 khu đô thị nghìn tỷ ở Thừa Thiên Huế

Trong 3 dự án khu đô thị vừa được phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư có dự án Khu đô thị phía Nam sông Như Ý với tổng mức đầu tư 4.133 tỷ đồng.

NHÀ ĐẤT

Hà Nội sẽ xây thêm 6 cây cầu qua sông Hồng

6 cây cầu dự kiến sẽ được xây dựng gồm: cầu Hồng Hà và cầu Mễ Sở trên đường vành đai 4, cầu Thượng Cát và cầu Ngọc Hồi trên đường vành đai 3,5, cầu Tứ Liên và cầu Trần Hưng Đạo.

THỜI SỰ

Thủ tướng: Quy hoạch phải đi trước một bước, hóa giải được những mâu thuẫn, khó khăn và thách thức

“Quy hoạch phải có tính chất lâu dài, ổn định nhưng không bất biến, bám sát thực tiễn để điều chỉnh khi cần thiết, đề xuất được cơ chế, chính sách để thúc đẩy phát triển nhanh, bền vững”, Thủ tướng nhấn mạnh.

NHÀ ĐẤT

CapitaLand chi 242 triệu USD “thâu tóm” gần 19 ha đất khu đô thị của Becamex

Theo công bố, tổng giá trị hợp đồng là hơn 242 triệu USD (đã bao gồm thuế GTGT, không bao gồm lệ phí trước bạ). Các lô đất chuyển nhượng gồm B8, B9, B10, B12, B13, B14 và B15.

NHÀ ĐẤT

“Siêu dự án” gần 17.500 tỷ đồng tại 148 Giảng Võ có chuyển động mới

“Sau khi quy hoạch phân khu đô thị H1-2 được duyệt, UBND TP sẽ chỉ đạo nhà đầu tư, các sở, ngành liên quan đẩy nhanh tiến độ thực hiện thủ tục điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500, thực hiện các thủ tục điều chỉnh dự án theo quy định hiện hành”.