Tag "Ngân hàng"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 12/1: Ngân hàng chữa lành nhiều vết thương, VN-Index nhanh chóng lấy lại mốc 1.500 điểm

Vị thế của Ngân hàng được khẳng định mạnh mẽ với nhiều mã tăng trên 5% sau phiên sáng mang tính chất làm ấm. Hiện tượng xả ra của Bất động sản đã không thể lây lan thành sự tiêu cực chung trên thị trường.

TÀI CHÍNH

OCB chuẩn bị phát hành riêng lẻ cho đối tác ngoại

OCB dự kiến chào bán hơn 882 nghìn cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược là Ngân hàng Aozora (Nhật Bản) với giá 25.571 đồng/cổ phiếu.

TÀI CHÍNH

Năm 2021, tăng trưởng tín dụng của Co-opBank đạt 19,83%, tỷ lệ nợ xấu 1,14%

Riêng dư nợ cấp tín dụng đối với lĩnh vực nông nghiệp nông thôn đến 31/12/2021 đạt 14.596 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ 64,25% dư nợ cho vay doanh nghiệp cá nhân.

TÀI CHÍNH

Lãi suất đã hạ nhiệt trên thị trường liên ngân hàng

Sau khi có hai tuần tăng khá mạnh, lãi suất VND trên thị trường liên ngân hàng đã quay đầu giảm trở lại ở hầu hết các kỳ hạn. 

TÀI CHÍNH

Techcombank bổ nhiệm CFO mới

Ông Trịnh Bằng đã rời nhiệm sau ba năm ở vị trí này; thay thế là một người nước ngoài, từng có nhiều năm gắn bó với ngân hàng HSBC.

BẢO HIỂM TÀI CHÍNH

Prudential giới thiệu giải pháp “làm mới” chế độ phúc lợi giúp doanh nghiệp thu hút nhân sự

Các doanh nghiệp ngày càng có nhu cầu xây dựng một chiến lược gắn kết nhân sự hiệu quả để thu hút và giữ chân nhân tài trong xu hướng

TÀI CHÍNH

Sắp diễn ra talkshow “Ngân hàng bán lẻ – động lực bứt phá của ngành ngân hàng”

Talkshow “Ngân hàng bán lẻ – động lực bứt phá của ngành ngân hàng” do Công ty chứng khoán SSI và Ngân hàng Quốc Tế (VIB) phối hợp tổ chức vào 15h30 ngày 16/12 sẽ mang đến những câu chuyện thú vị về tiềm năng của mảng ngân hàng bán lẻ.

TÀI CHÍNH

VNPost được chấp thuận thoái vốn tại LienVietPostBank

VNPost là cổ đông lớn duy nhất của LienVietPostBank khi sở hữu gần 122,2 triệu cổ phần, tương đương với 10,15% vốn điều lệ của ngân hàng. 

TÀI CHÍNH

BIDV chốt ngày trả cổ tức 2020 gần 28%

BIDV sẽ chi cổ tức tiền mặt theo tỷ lệ 2% đồng thời, chi cổ tức bằng cổ phiếu theo tỷ lệ 25,77%.

TÀI CHÍNH

LienVietPostBank chào bán 4.000 tỷ đồng trái phiếu để tăng vốn cấp 2

Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không được bảo đảm bằng tài sản, không kèm chứng quyền, thỏa mãn các điều kiện để được tính vào vốn cấp 2 theo các quy định hiện hành của pháp luật.