Tag "Ngân hàng"

Quay về trang chủ
TÀI CHÍNH

Giá USD tiếp tục lao dốc trên thị trường tự do

Giá bán USD giảm tới 90 đồng trên thị trường tự do trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại vẫn giữ bình ổn.

TÀI CHÍNH

BIDV đóng cửa loạt phòng giao dịch tại Đồng bằng sông Cửu Long

Chỉ tính riêng trong tháng 3/2021, Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) đã thực hiện chấm dứt hoạt động 11 phòng giao dịch tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

TÀI CHÍNH

Tỷ giá trung tâm quay đầu giảm

Tỷ giá trung tâm được điều chỉnh giảm khá mạnh, trong khi giá USD tại các ngân hàng thương mại đi ngang sau khi tăng khá mạnh sáng qua.

NGÂN HÀNG

Lãi và phí phải thu nhiều ngân hàng tăng cao, lợi nhuận có đang bị “thổi phồng”?

Với việc lãi, phí phải thu của nhiều ngân hàng có xu hướng tăng mạnh trong năm qua thì chất lượng lợi nhuận đến đâu vẫn còn là một điều đáng để ý.

NGÂN HÀNG

VPBank triển khai chiến dịch đặc biệt “Tết cách ly – Không cách lòng”

Bắt đầu vào lúc 20h30 các ngày từ 08 – 10/02/2021 (tức 27 – 29 Tết), trên các nền tảng số của VPBank và VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự “Tết cách ly – Không cách lòng” thay cho lời động viên, chia sẻ với những gia đình không được đoàn viên bên nhau trong mùa xuân này. 

TÀI CHÍNH

100% khách hàng gửi tiết kiệm tại VPBank được tặng quà

Khách hàng gửi tiết kiệm từ 20 triệu đồng trở lên với hình thức trực tuyến và 200 triệu đồng tại quầy giao dịch VPBank nhân dịp này sẽ được nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn như bao lì xì bằng tiền mặt và mã voucher giảm giá…

NGÂN HÀNG

Từ nhiệm mọi chức vụ tại BB Group từ tháng 1/2021, ông Lê Hồng Phương giữ chức Chủ tịch Kienlongbank

Sau Đại hội đồng cổ đông Kienlongbank ngày 28/1, tân Chủ tịch Kienlongbank Lê Hồng Phương đã “úp mở” câu chuyện Ngân hàng sẽ có thêm trụ sở ở ngay tại khu vực Mỹ Đình. Nhiều khả năng trụ sở mới mà ông Phương nhắc tới sẽ nằm trong Sunshine Center.

NGÂN HÀNG

Tổng tài sản Eximbank sụt giảm mạnh

Tính đến thời điểm hiện tại Eximbank là ngân hàng đầu tiên ghi nhận sự sụt giảm ở cả tổng tài sản, cho vay và tiền gửi trong năm 2020.

NGÂN HÀNG

Kienlongbank có Chủ tịch mới, lên kế hoạch lợi nhuận tăng hơn 6 lần

Trước đó, ông Lê Khắc Gia Bảo đã đề nghị xin được thôi nhiệm chức danh Chủ tịch HĐQT và đề cử ông Lê Hồng Phương giữ chức Chủ tịch HĐQT.

NGÂN HÀNG

SHB ghi nhận lợi nhuận hơn 3.400 tỷ đồng, lãi từ chứng khoán đầu tư tăng đột biến

Theo thuyết minh báo cáo, tính đến cuối năm 2020, SHB đang có 28.629 tỷ đồng chứng khoán đầu tư, tăng tới 33% so với đầu năm, trong đó chủ yếu là trái phiếu do các tổ chức kinh tế trong nước phát hành.