Tag "Ngân hàng"

Quay về trang chủ
TÀI CHÍNH

Tỷ giá trung tâm tiếp tục tăng mạnh

Tỷ giá trung tâm đang có phiên tăng thứ hai sau chuỗi giảm 9 phiên liên tiếp.

CHỨNG KHOÁN

Chứng khoán 30/8: Ngân hàng trở lại cuộc chơi, VN-Index áp sát 1.330 điểm

Thanh khoản thị trường không quá cao, duy trì ở mức tương đương phiên cuối tuần trước phần nào cho thấy sự dè dặt của dòng tiền trước giai đoạn nghỉ lễ.

TÀI CHÍNH

VPBank dự kiến tăng vốn điều lệ lên mức lớn nhất ngành ngân hàng

Trong nửa cuối năm 2021, thương vụ bán 49% vốn điều lệ FE Credit cho Sumitomo (SMFG) được hoàn tất và dòng tiền được hoạch toán từ quý 3/2021 sẽ giúp tăng cường vốn chủ sở hữu (VCSH) của VPBank, giúp VPBank trở thành ngân hàng có vốn điều lệ cao nhất và là một trong top 3 ngân hàng niêm yết có VCSH lớn nhất ngành ngân hàng.

TÀI CHÍNH

Giãn cách xã hội, giá USD giảm mạnh trên thị trường tự do

Tỷ giá USD/VND vừa có phiên giảm mạnh trên thị trường tự do, trong khi trên bảng niêm yết của các ngân hàng sáng nay đồng bạc xanh cũng được điều chỉnh giảm giá.

NGÂN HÀNG

The Banker trao giải “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” cho VIB

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được Tạp chí hàng đầu thế giới trong lĩnh vực tài chính ngân hàng The Banker vinh danh với giải thưởng “Đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực ngân hàng số năm 2021” – hạng mục Ứng dụng trên điện thoại di động.

NGÂN HÀNG

BAC A BANK ưu đãi cấp tín dụng cho Nhà phân phối THFC và các ngành hàng khác

Nhằm đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu vốn phát sinh trong quá trình kinh doanh, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) triển khai sản phẩm “Cấp tín dụng cho Nhà phân phối của CTCP Chuỗi thực phẩm TH (THFC) và các ngành hàng khác” với nhiều chính sách ưu đãi vượt trội.

NGÂN HÀNG

Sacombank tăng 1.684 tỷ đồng thặng dư vốn từ việc bán cổ phiếu quỹ

Ngày 27/7/2021 vừa qua, Sacombank đã bán xong toàn bộ 81.562.287 cổ phiếu quỹ (tương đương 4,33% vốn điều lệ) theo phương thức khớp lệnh và thỏa thuận cổ phiếu lẻ, thu về hơn 2.438 tỷ đồng, thặng dư vốn Sacombank có được là 1.684 tỷ đồng.

KINH DOANH

Điều gì đã giúp VPBank NEO vượt ra khỏi khuôn khổ ngân hàng điện tử truyền thống?

Sự kết hợp giữa ngân hàng và mô hình“Neo-bank” tiên tiến đã đưa VPBank NEO vượt ra khỏi khuôn khổ của một ứng dụng ngân hàng điện tử truyền thống.

NGÂN HÀNG

BAC A BANK đồng hành cùng doanh nghiệp vững bước kinh doanh

Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh nhằm góp phần củng cố năng lực hoạt động, tăng cường lợi thế cạnh tranh, Ngân hàng TMCP Bắc Á triển khai chương trình ưu đãi “Cùng BAC A BANK – Vững bước kinh doanh” với mục tiêu hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tài sản cố định kịp thời, hiệu quả với lãi suất hấp dẫn.

NGÂN HÀNG

6 tháng đầu năm, SeABank báo lợi nhuận trước thuế gần 1.557 tỷ đồng, gấp 2,3 lần cùng kỳ 2020

Với kết quả này, ngân hàng đã hoàn thành tới 64% kế hoạch lợi nhuận của cả năm 2021.