Tag "Jeff Bezos"

Quay về trang chủ
CUỘC SỐNG

​Tỷ phú từ thiện MacKenzie Scott là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới

Với cam kết cho đi phần lớn tài sản của mình để làm từ thiện và rất “mạnh tay” giải ngân, tỷ phú MacKenzie Scott đã tạo ra cuộc cách mạng trong lĩnh vực từ thiện. Cũng vì lẽ đó mà năm nay Forbes vinh danh bà là người phụ nữ quyền lực nhất thế giới.

CUỘC SỐNG

Tỷ phú thời trang Bernard Arnault trở thành người giàu nhất thế giới

Ông trùm thời trang Pháp Bernard Arnault đã trở thành người giàu nhất thế giới với giá trị tài sản ước tính khoảng 186,3 tỷ USD – cao hơn Jeff Bezos 300 triệu USD và vượt xa Elon Musk 39 tỷ USD.

THẾ GIỚI

Nhóm siêu giàu Mỹ có thêm 195 tỷ USD trong 100 ngày đầu của ông Biden

Chương trình vaccine, gói kích thích kinh tế và thị trường chứng khoán tích cực trong 100 ngày đầu năm quyền của Tổng thống Joe Biden giúp những người giàu nhất nước Mỹ hưởng lợi.

CÔNG NGHỆ

Tại sao Jeff Bezos từ chức CEO Amazon?

Nhà sáng lập Jeff Bezos cho biết ông sẽ rời vị trí CEO vào mùa hè này với tâm trạng hào hứng trước sự thay đổi dù rằng bản thân vẫn vui vẻ khi đi làm.

CUỘC SỐNG

Jeff Bezos định ngày rời ghế CEO Amazon

CEO Amazon Jeff Bezos dự định sẽ từ chức vào quý 3 năm 2021 để nhường vị trí cho Andy Jassy, người đứng đầu bộ phận điện toán đám mây của gã khổng lồ thương mại điện tử này.

CUỘC SỐNG

Vợ cũ người giàu nhất thế giới từ thiện gần 6 tỷ USD

Trong 4 tháng gần đây, bà MacKenzie Scott – vợ cũ của tỷ phú Jeff Bezos đã chi hơn 4 tỷ USD cho hoạt động từ thiện, nâng tổng số tiền cho đi của bà trong năm nay lên gần 6 tỷ USD.

CUỘC SỐNG

Jeff Bezos vừa bán 1 triệu cổ phiếu Amazon trị giá 3,1 tỷ USD

Trong vài ngày đầu tháng 8, người sáng lập và CEO Amazon Jeff Bezos đã bán 1 triệu cổ phiếu Amazon, trị giá khoảng 3,1 tỷ USD. Sau thuế, tỷ phú này thu về khoảng 2,4 tỷ USD.

CUỘC SỐNG

Lãnh đạo kiểu Jeff Bezos hay Elon Musk?

Jeff Bezos và Elon Musk cùng đứng đầu trong danh sách các nhà lãnh đạo sáng tạo nhất. Tuy nhiên, cách thức họ dẫn dắt, quản trị công ty rất

CUỘC SỐNG

Đằng sau tình bạn kéo dài hàng thập kỷ giữa Jeff Bezos và Jame Dimon

BizLIVE – CEO JPMorgan Chase Jamie Dimon từng được mời gia nhập Amazon khi công ty này mới thành lập ba năm. Tuy nhiên, thay vì trở thành nhân sự

CUỘC SỐNG

Công việc đầu đời của các CEO công nghệ

Jeff Bezos đứng lật burger tại McDonald’s, Tim Cook từng giao báo, còn Bill Gates 16 tuổi đã làm lập trình cho một hãng xe. Cũng như hàng triệu người