Tag "hà nội"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Cơ hội cuối cùng sở hữu “Rubik vàng” tại trung tâm quận Cầu Giấy

Dự án Mipec Rubik360 mở bán đợt cuối những căn hộ hướng quảng trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, 20 khách hàng đầu tiên đặt mua căn hộ từ ngày 19/8 – 16/09 sẽ được tặng ngay khối rubik vàng trị giá 50 triệu đồng.

NHÀ ĐẤT

2 sở của Hà Nội vào cuộc thanh tra việc quản lý, sử dụng đất công

Những trường hợp sai phạm như cho thuê, cho mượn, liên doanh, liên kết, sử dụng làm nhà ở… không đúng quy định sẽ được UBND thành phố xem xét, xử lý theo quy định pháp luật và thẩm quyền.

THẾ GIỚI

Thêm 7 ca mắc Covid-19, Hà Nội ghi nhận ca mắc thứ 11

Ca bệnh thứ 11 (tính từ ngày 29/7) tại Hà Nội là bệnh nhân nữ 33 tuổi, có địa chỉ tại Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội. Bệnh nhân từng đi du lịch Đà Nẵng.

NHÀ ĐẤT

Đi tìm không gian sống tôn vinh tính cân bằng

Đang có một sự thay đổi tích cực trong nhận thức của người dân Việt Nam về lối sống ‘cân bằng’, một tiêu chuẩn mới tiến đến hạnh phúc. 

NHÀ ĐẤT

Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi hơn 665 m2 “đất vàng” 69 Nguyễn Du – Hà Nội bị bán sai quy định

Theo Thanh tra Chính phủ, đến thời điểm 31/10/2020, nếu chưa thực hiện được việc thu hồi thì sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan điều tra xem xét, xử lý theo quy định của pháp luật.

NHÀ ĐẤT

Ông Nguyễn Đức Chung làm Trưởng Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và tiền sử dụng đất

Hà Nội vừa quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo đôn đốc thu hồi nợ đọng thuế và nợ tiền sử dụng đất, tiền thuê đất do ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Thành phố làm Trưởng ban.

THẾ GIỚI

Ghi nhận thêm 9 ca mắc Covid-19 mới gồm 8 ca tại Đà Nẵng và 1 ca ở Hà Nội

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, tiếp tục ghi nhận thêm 9 ca bệnh dương tính với Covid-19 ở Đà Nẵng và Hà Nội. Đến thời điểm này Việt Nam có 459 ca bệnh.

THẾ GIỚI

Hà Nội: Hoàn thành test nhanh hơn 21.000 người về từ Đà Nẵng trước 1/8

Qua rà soát, Hà Nội sơ bộ phát hiện 21.063 người đi về từ Đà Nẵng. Trong đó, có 1 ca mắc Covid-19 vừa được công bố và 1 trường hợp nghi nhiễm đang chờ thông báo từ Bộ Y tế.

THẾ GIỚI

Hà Nội và TP.HCM ghi nhận ca mắc Covid-19 mới

Trong số 4 bệnh nhân mắc Covid-19 mới ghi nhận có 1 trường hợp tại Hà Nội, 2 ca tại TP.HCM do chuyển từ BV Đà Nẵng về BV Chợ Rẫy và 1 ca tại ĐăkLăk cũng liên quan đến BV Đà Nẵng.

NHÀ ĐẤT

Sắp khai trương văn phòng và showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng tại khu vực phía Bắc, văn phòng và showroom dự án Gem Sky World sẽ được mở cửa đón khách tham quan vào ngày 26/7 tới đây.