Tag "đà nẵng"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Đà Nẵng chốt giá khởi điểm khu “đất vàng” 3 mặt tiền cầu Cẩm Lệ

Khu “đất vàng” này có phía Bắc giáp đường Hoàng Đạo Thành, phía Nam giáp đường Nguyễn Bảo – Lê Đình Diên, phía Đông giáp đất ở hiện trạng, phía Tây giáp đường Nguyễn Hồng Ánh.

NHÀ ĐẤT

“Siêu dự án” của Vinacapital ở Đà Nẵng bất ngờ tăng vốn gấp 6 lần

Dự án ban đầu có mức đầu tư 380 tỷ đồng, sau khi được điều chỉnh tăng vốn thêm 6 lần, tổng vốn đầu của dự án là 2.112 tỷ đồng. 

KINH DOANH

Hoạt động kinh doanh tại Đà Nẵng vẫn ảm đạm

Đà Nẵng đã cho phép nhiều loại hình kinh doanh hoạt động trở lại sau khi tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng dịch Covid-19 vào ngày 18/9.

KINH DOANH

Bamboo Airways tái khai thác đường bay thường lệ đến và đi Đà Nẵng từ 8/9

Căn cứ theo quyết định của Bộ GTVT và Cục Hàng không Việt Nam về việc khôi phục hoạt động khai thác vận tải hành khách đi/đến Đà Nẵng, Bamboo Airways sẽ mở lại các đường bay nội địa đến và đi từ Đà Nẵng kể từ 8/9. 

CUỘC SỐNG

SCG Việt Nam trao tặng 4 phòng áp lực dương kháng khuẩn di động cho CDC Đà Nẵng

Ông Nopporn Keeratibunharn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Xi Măng SCG Việt Nam chia sẻ: “Trước tình hình đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại

NHÀ ĐẤT

Bất động sản Đà Nẵng trầm lắng, giá bán có xu hướng giảm

7 tháng đầu năm, thị trường bất động sản nhà Đà Nẵng chứng kiến sự sụt giảm mạnh ở hầu hết các phân khúc. Dự báo, sức tiêu thụ của thị trường có thể cải thiện những tháng cuối năm nhưng không đáng kể, giá bán có xu hướng giảm.
 

THẾ GIỚI

TP.HCM hoàn tất lấy mẫu xét nghiệm tầm soát hơn 52.000 người về từ Đà Nẵng

Kết quả xét nghiệm cho thấy có 51.577 trường hợp âm tính, 6 trường hợp dương tính, 866 trường hợp đang đợi kết quả xét nghiệm.

THỜI SỰ

Vietjet đưa hơn 800 khách từ tâm dịch Đà Nẵng trở về nhà

Đây là chuyến bay đầu tiên mà hãng hàng không thế hệ mới Vietjet thực hiện nhằm hỗ trợ hành khách trở về nhà trong bối cảnh Đà Nẵng vẫn đang giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 lây lan.

BẢO HIỂM

Sáng 13/8: Thêm 3 ca mắc Covid-19, vẫn còn 15 bệnh nhân nặng

Sáng 13/8, Bạn Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, đã ghi nhận thêm 3 ca mắc mới Covid-19, trong đó 2 ca tại Quảng Nam và 1 ca tại Bạc Liêu được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

THỜI SỰ

Thêm 14 ca nhiễm Covid-19, Hà Nội ghi nhận ca mới

Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 cho biết, chiều 12/8 đã ghi nhận thêm 14 ca mắc mới, trong đó có 1 ca ghi nhận tại Hà Nội (có địa chỉ Hải Dương) và 13 ca tại Đà Nẵng.