Tag "bitcoin"

Quay về trang chủ
CÔNG NGHỆ

Cơn sốt “đào Pi” ở Việt Nam, người chơi mong lãi lớn như Bitcoin

Pi Network là một dự án chưa rõ ràng về lợi ích, còn nhiều dấu hỏi lớn trong cách vận hành. Giá trị của Pi đang dựa trên kỳ vọng của người chơi.

CÔNG NGHỆ

Vì sao hàng triệu người ám ảnh với Bitcoin bất chấp rủi ro?

Tâm lý sợ bỏ lỡ, kích thích từ tính biến động mạnh và kỳ vọng đổi đời nhờ Bitcoin khiến hàng triệu người đổ xô vào thị trường tiền điện tử bất chấp những rủi ro.

CÔNG NGHỆ

Bitcoin tiếp tục giảm giá mạnh

Giới phân tích cho biết giá Bitcoin có thể giảm, song nhu cầu về đồng điện tử này vẫn trên đà tăng.

CUỘC SỐNG

Lớp tỷ phú mới hình thành nhờ đầu tư Bitcoin

Nhờ sự tăng giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã kiếm được số tiền lớn và trở thành tỷ phú, theo Forbes.

TÀI CHÍNH

Bitcoin sập giá, nhà đầu tư non trẻ nếm thất bại đầu 2021

Khác với tăng trưởng năm 2017, giá Bitcoin năm nay đạt mốc lịch sử phần lớn nhờ các nhà đầu tư lớn mua vào. Nhiều nhà đầu tư non trẻ có thể gặp cú sốc giá.

TÀI CHÍNH

Tiền điện tử đang đánh bại vàng?

Chỉ số Tiền điện tử Bloomberg Galaxy đã tăng 66% trong năm 2020, vượt mức tăng hơn 20% của giá vàng. Nhiều chuyên gia cảnh báo thị trường tiền điện tử thường biến động rất dữ dội.

TÀI CHÍNH

Bitcoin tiếp tục đà tăng mạnh, áp sát mốc 11.000 USD

Sáng ngày (28/7), thị trường tiền ảo toàn cầu chứng kiến sự tăng giá của các đồng. Có 43/100 mã có sắc xanh trong ngày hôm nay.

THỜI SỰ

Giá Bitcoin lao dốc “quá nhanh, quá nguy hiểm”

Bitcoin giảm giá cực mạnh tới hơn 20% trong tuần qua, hiện đứng mức 8.250 USD, khiến vốn hóa bị bốc hơi hàng chục tỷ USD. Lúc 7h sáng nay,

CÔNG NGHỆ

IBM muốn tham gia dự án phát triển tiền điện tử của Facebook

Phát biểu với hãng tin CNBC, một giám đốc điều hành IBM cho biết hãng khổng lồ máy tính này sẵn sàng hợp tác với Facebook trong nỗ lực phát

CÔNG NGHỆ

Lo ngại từ đồng tiền ảo của Facebook

BizLIVE – Theo ghi nhận, chưa có đồng tiền ảo nào trên thế giới nhận được nhiều sự quan tâm của các chính phủ hơn đồng Libra của Facebook. Tháng