Tag "bất động sản"

Quay về trang chủ
CHỨNG KHOÁN

Chọn cổ phiếu nào để tích luỹ cho năm 2022?

VNDIRECT cho rằng, thị trường đã phản ánh một phần những rủi ro giảm giá liên quan đến làn sóng COVID-19 thứ tư và sẽ sớm chuyển sự chú ý sang triển vọng kinh doanh trong năm 2022. Đây là thời điểm thích hợp để tích lũy cổ phiếu cho 2022.

NHÀ ĐẤT

Thị trường căn hộ dịch vụ được “cứu” từ phát triển công nghiệp

Sự phát triển công nghiệp gia tăng gần đây tại Bắc Giang, Thái Nguyên và Hải Dương đã thúc đẩy nguồn cung tương lai của thị trường căn hộ dịch vụ, đặc biệt tại các khu vực vành đai của Hà Nội. 

NHÀ ĐẤT

Thị trường bất động sản đang hướng tới phát triển bền vững hơn

Theo nhận định của chuyên gia từ Savills, nhìn vào hiện tượng tăng giá trên thị trường bất động sản thời gian qua có chọn lọc rất cao, nhà đầu tư tập trung cho dài hạn và quan tâm nhiều vào chất lượng của dự án.
 

NHÀ ĐẤT

Vinhomes khởi động chương trình kết nối chủ sở hữu – khách thuê “Tổ ấm an vui” giai đoạn 2

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, “Tổ ấm an vui” sẽ mang tới lợi ích “nhân 3” cho chủ sở hữu căn hộ, đồng thời góp phần tạo dựng cuộc sống đẳng cấp với chi phí hợp lý cho các gia đình tại đại đô thị trung tâm mới phía Đông Hà Nội.

CHỨNG KHOÁN

[Cổ phiếu nổi bật tuần] HDG giữ tiền cho nhà đầu tư với mô hình “cốc tay cầm”

HDG đã xác lập mô hình “cốc tay cầm” sau diễn biến tăng giá 10% tuần qua. Việc điều chỉnh lại trong diễn biến thị trường kém tích cực do tình hình dịch bệnh có thể khó tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu có điều chỉnh HDG có lẽ vẫn là cổ phiếu sẽ giữ được tiền cho nhà đầu tư.

NHÀ ĐẤT

Từ 18/6, TP.HCM áp quy định mới điều chỉnh hệ số giá đất

UBND TP.HCM vừa ban hành quyết định quy định về hệ số điều chỉnh giá đất năm 2021 trên địa bàn TP. Quyết định có hiệu lực thi hành từ ngày 18/6/2021.

NHÀ ĐẤT

Giá nhà liên tục “lập đỉnh”, Bộ Xây dựng nêu loạt giải pháp kéo giảm

Theo Bộ Xây dựng, hiện nay cơ quan này đang phối hợp với các đơn vị liên quan nghiên cứu, xây dựng trình Chính phủ chính sách khuyến khích phát triển các dự án nhà ở thương mại giá thấp phù hợp với khả năng chi trả của đại bộ phận người dân đô thị.

KINH DOANH

Phục Hưng Holdings chuẩn bị tăng vốn gấp đôi để làm thủy điện và bất động sản

CTCP Xây dựng Phục Hưng Holdings (PHC) sẽ huy động thêm 248 tỷ đồng thông qua 2 đợt chào bán cổ phiếu ra công chúng cho cổ đông hiện hữu và qua đại lý phát hành.

NHÀ ĐẤT

Doanh nhân Dũng “lò vôi” hiến tặng 4ha “đất vàng” bán đấu giá lấy tiền chống dịch Covid

Khu đất hiến tặng có 4 block A38, A39, A47 và A48, gồm 255 lô đất, với tổng diện tích 4 ha. Dự kiến đem bán đấu giá được khoảng 1.000 tỷ đồng.

NHÀ ĐẤT

CapitaLand chi 3,66 tỷ nhân dân tệ mua lại khuôn viên trung tâm dữ liệu quy mô lớn đầu tiên ở Trung Quốc

CapitaLand dự kiến đầu tư 3,66 tỷ nhân dân tệ (NDT) (khoảng 757,7 triệu đô la Singapore1) để mua lại khuôn viên trung tâm dữ liệu quy mô lớn đầu