Tag "bất động sản"

Quay về trang chủ
NHÀ ĐẤT

Xu hướng nào định hình thị trường bất động sản 2021?

Đô thị trong đô thị; doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi ‘xanh’ và bền vững; thương mại điện tử thúc đẩy ngành hậu cần và kho bãi… là những xu hướng sẽ dẫn dắt, định hình thị trường bất động sản trong năm 2021.

NHÀ ĐẤT

“Ông lớn” Hải Phòng thành lập công ty bất động sản vốn 20 nghìn tỷ

Dự kiến tên công ty con sắp thành lập là Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Đại Lộc, vốn đăng ký lần đầu 20 nghìn tỷ đồng. Số vốn này do TCH góp 19,8 nghìn tỷ đồng, chiếm 99% vốn điều lệ công ty.

NHÀ ĐẤT

Giá thuê đất công nghiệp tăng phi mã trong đại dịch

Giá thuê đất tại một số khu công nghiệp như Hải Phòng, Bắc Ninh và Hải Dương ở miền Bắc và TP.HCM, Đồng Nai và Long An ở miền Nam tăng 20% đến 30% theo năm.

NHÀ ĐẤT

Chủ đầu tư các khu đô thị đua nhau ”thét giá” căn hộ chung cư dịp cuối năm

Do khan hiếm nguồn cung và nhờ vào việc hoàn thiện các tiện ích, các chủ đầu tư khu đô thị đã đua nhau nâng giá bán căn hộ chung cư, đẩy giá nhà ở Hà Nội tăng mạnh trong năm 2020.

NHÀ ĐẤT

Giới đầu tư Hải Phòng “đứng ngồi không yên” với đất khu đô thị 1,3 tỷ/lô

Chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng sở hữu ngay một lô đất rộng từ 112.5m2, nằm đối diện Trung tâm hành chính quận Dương Kinh, cách thành phố Hải Phòng chỉ 10 phút lái xe, sổ đỏ vĩnh viễn, … đang là những thông tin hấp dẫn khiến giới đầu tư BĐS Hải Phòng “đứng ngồi không yên”.

NHÀ ĐẤT

Năm 2021, TP.HCM tiếp tục khan hiếm căn hộ vừa túi tiền

Năm 2021, DKRA dự báo thị trường bất động sản có thể hồi phục với mức độ tích cực tùy từng phân khúc cụ thể.

NHÀ ĐẤT

Đua nhau đầu tư ra Hà Nội, điều gì chờ đợi các “ông lớn” bất động sản TP.HCM?

Vài năm trở lại đây, theo hướng dịch chuyển của dòng tiền, nhiều “ông lớn” bất động sản Sài Thành cũng đã và đang triển khai các chiến dịch “Bắc tiến”. Tuy nhiên, tại thị trường Hà Nội, các chủ đầu tư từ TP.HCM lại không có nhiều lợi thế.

NHÀ ĐẤT

JLL bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Trước khi gia nhập JLL, ông Fisher là Giám đốc mảng Đại diện khách thuê tại DTZ ở Hồng Kông, trước đó ông đã giữ các chức vụ khác tại London và Frankfurt. Ông tốt nghiệp cử nhân hạng nhất (Hons) về Quản lý và Đầu tư Bất động sản. 

KINH DOANH

Creed Group thoái vốn tại An Gia xuống mức “báo động”

Sở hữu của cổ đông đến từ Nhật đã tiệm cận mức 5%, mức tối thiểu để có thể là cổ đông lớn tại doanh nghiệp Việt.

TÀI CHÍNH

Tín dụng bất động sản tăng cao hơn tăng trưởng dư nợ chung

Dư nợ tín dụng lĩnh vực bất động sản tăng cao hơn mức tăng trưởng dư nợ chung, nhưng tập trung chủ yếu vào phục vụ mục đích tự sử dụng.