Kho bạc TP. Hồ Chí Minh thi nghiệp vụ chào mừng ngày truyền thống

Kho bạc TP. Hồ Chí Minh thi nghiệp vụ chào mừng ngày truyền thống


(TBTCO) – Để chào mừng ngày truyền thống của Kho bạc Nhà nước (KBNN) sắp tới (29/5), KBNN TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức hội thi nghiệp vụ cho các công chức tại KBNN thành phố và 24 KBNN quận, huyện.


Ông Vũ Hoài Nam, Giám đốc KBNN TP. Hồ Chí Minh cho biết, hội thi được tổ chức nhằm đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ công chức, qua đó giúp công chức làm công tác chuyên môn tại KBNN các quận, huyện và các phòng thuộc KBNN thành phố nắm vững nghiệp vụ. Đồng thời, qua hội thi lựa chọn ra những cá nhân xuất sắc để bồi dưỡng và sẽ là những gương mặt tiêu biểu đại diện KBNN thành phố tham gia Hội thi nghiệp vụ KBNN toàn quốc.
Hội thi đã thu hút 486 công chức đang công tác tại 5 phòng nghiệp vụ KBNN thành phố và 24 KBNN quận, huyện và được tổ chức thi theo hình thức trực tuyến. Các thí sinh được chia thành 3 đối tượng dự thi (đối tượng 1 là lãnh đạo KBNN quận, huyện và công chức làm nhiệm vụ thanh tra kiểm tra; đối tượng 2 là công chức làm nghiệp vụ kiểm soát chi ngân sách nhà nước; đối tượng 3 là công chức làm nghiệp vụ kế toán nhà nước).
Kết quả, hội thi có 22,4% thí sinh đạt điểm xuất sắc; 51,6% thí sinh đạt điểm khá – giỏi. Điểm bình quân của các thí sinh thuộc đối tượng 1 là 81,46 điểm; đối tượng 2 là 80,26 điểm; đối tượng 3 là 69,43 điểm./.


An Nhi

Chuyên mục: THỜI SỰ


Viết bình luận

<