Chung kết Khởi nghiệp trẻ 2018: Những ý tưởng khởi nghiệp sẽ không còn nằm trên giấy

Chung kết Khởi nghiệp trẻ 2018: Những ý tưởng khởi nghiệp sẽ không còn nằm trên giấy


(TBTCO) – Cuộc thi “Khởi nghiệp trẻ 2018” đã đi đến những chặng đường cuối cùng. Đêm Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 5/5 tới hứa hẹn mang lại nhiều điều bất ngờ và thú vị.


Sau gần 2 tháng khởi động, cuộc thi “Khởi nghiệp trẻ 2018” do Câu lạc bộ Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài chính (BSC) tổ chức đã nhận được đông đảo sự quan tâm của sinh viên trên địa bàn Hà Nội.
Sau chặng 1 kết thúc, Ban tổ chức đã nhận được hơn 40 đề án khởi nghiệp vô cùng ấn tượng, sáng tạo và có tính ứng dụng cao từ khắp nhiều trường đại học như: Học viện Tài chính, Đại học FPT, Đại học Thương mại, Đại học Bách khoa,…
Tiếp đó, 8 ý tưởng nổi bật đã được bước tiếp vào chặng 2 khi đã chứng tỏ cho Ban giám khảo thấy được điểm mạnh trong dự án của đội mình. Bán kết cuộc thi cũng đã diễn ra thành công và gọi tên 4 dự án xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài trong đêm chung kết của “Khởi nghiệp trẻ 2018”.

 Cuộc thi đã qua vòng bán kết và chọn ra 4 dự án xuất sắc nhất vào chung kết.

Đêm chung kết sẽ là màn tranh tài đầy gây cấn  giữa 4 đội thi mang 4 đề án khác nhau thuộc các lĩnh vực: Công nghệ, thương mại, nhân đạo, kỹ thuật sẽ mang đến cho các khán giả theo dõi cuộc thi nhiều kiến thức và phần thưởng giá trị.
Cụ thể, 4 dự án xuất sắc đã chinh phục Ban giám khảo cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018 gồm:
FLASHSHIP với đề án FLASHSHIP: Ứng dụng ship hàng thông minh, với ưu đãi và tính năng vượt trội hơn, mang đến những lợi ích vô cùng lớn cho chủ bán hàng online cũng như shipper.
DBT LAND với đề án BOHO LAND: Dịch vụ thiết kế nội thất và sản phẩm nội thất thủ công mang phong cách Bohemian phóng khoáng và khác biệt.
IEB TEAM với đề án BALO THOÁT HIỂM: Thiết bị có công dụng “chạy cháy” đầu tiên sản xuất tại Việt Nam, mang lại sự an toàn cho mỗi gia đình.
BRAND với đề án VISHAREE: Bằng sự đồng cảm sâu sắc với những người gặp khó khăn, bất hạnh, đội thi đã lên ý tưởng với dự án mang tên Visharee. Đây là một website từ thiện trực tuyến bằng hình thức xem quảng cáo.
Đến với đêm chung kết “Khởi nghiệp trẻ 2018”, khán giả còn có có cơ hội gặp mặt và giao lưu cùng ca sĩ khách mời OSAD với bản “hit” của mình. Đồng thời, khán giả còn có cơ hội sở hữu 1 cặp vé cho chuyến nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại Khu sinh thái thác Bản Ba trị giá 5 triệu đồng; 1 suất học bổng 50% khóa học bất kì tại ColorME; nhận được code tham gia bài “test” trí thông minh của Đại học Harvard trị giá 19 USD; 300 khán giả đến đầu tiên được nhận 300 voucher 30% tại Sam Tea; 300 voucher bánh mì Minh Nhật. Ngoài ra, còn có cơ hội may mắn nhận được cơ hội phỏng vấn trực tiếp và thực tập tại các doanh nghiệp nổi tiếng./.


N.A

bình luận

Chuyên mục: THỜI SỰ


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*