Bắc Bộ đầu tuần tới mưa dông

Bắc Bộ đầu tuần tới mưa dông


Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Trung ương, Bắc Bộ từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông; trong đó ngày 02 có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông; trong đó ngày 02 có nơi mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
Từ ngày 9 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Phía Đông Bắc Bộ

Từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, vùng núi có mưa vừa đến mưa to. Gió nhẹ. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng; riêng khu Đông Bắc có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ.
Từ ngày 9 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Đề phòng khả năng có tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

 

Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ ngày 3 đến ngày 4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; riêng ngày 04, phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông nam cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác tập trung ở phía nam khu vực. Gió tây nam cấp 2-3. Cần đề phòng gió giật mạnh trong cơn dông.
Từ ngày 8 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, khả năng có mưa rào và dông rải rác tập trung ở phía bắc khu vực từ khoảng ngày 8 đến ngày 10. Gió tây nam cấp 2-3.

Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ ngày 3 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng phía bắc có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 2-3.
Từ ngày 8 đến ngày 12, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối phía nam có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió tây nam cấp 3.

 

Tây Nguyên

Từ ngày3 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, trong đó khoảng ngày 3 có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông. Gió đông đến đông bắc cấp 2-3.

Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.
Từ ngày 8 đến ngày 12, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3.

 

Nam Bộ

 

Từ ngày3 đến ngày 4, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông, trong đó khoảng ngày 2, ngày 3 có mưa vừa, có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3.
Từ ngày 5 đến ngày 7, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3.
Từ ngày 8 đến ngày 12, mây thay đổi, ngày nắng gián đoạn, chiều tối có mưa rào và rải rác có dông. Gió tây nam cấp 3.

 

Khu vực Hà Nội

Từ ngày 3 đến ngày 5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 04 có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

Từ ngày 6 đến ngày 8, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.
Từ ngày 9 đến ngày 12, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông cấp 2-3. Cần đề phòng khả năng có gió giật mạnh trong cơn dông.

 

HẠ AN

bình luận

Chuyên mục: THỜI SỰ
Từ khoá: thời tiết


Viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật.
Bắt buộc điền thông tin*